|
Một vụ án giết người ở Malaysia có liên quan tới người Việt
Jul 24, 2008
- Số phận của một người Malaysia bị tố cáo giết chết một nữ sinh viên người Hoa có thể sẽ đuợc biết trong tuần này.
Cô Noor Azura Mohd-Yusoff, 22 tuổi và bạn trai người Việt tên Long Giang, 26 tuổi, đều chối không có giết cô Xie Xing Xing, quốc tịch Trung Quốc, 23 tuổi. Giang bị truy tố tội dấu xác chết.
Một nghi can khác gốc người Việt tên Chanh Ngo có dính líu vào vụ này đã bỏ trốn và bay sang Hong Kong.
Công tố viên cho hay trong đêm xảy ra án mạng là 17 tháng 4 năm 2007, trong căn nhà ở số 54 Knoyle Street, có 4 người là nạn nhân, cô Noor Azura, Long Giang và Chanh Ngô.
Sau đó cảnh sát điều tra cho biết Chanh Ngô đã bay từ Anh sang Amsterdam, Bangkok và sau đó bay sang Hong Kong.
Vụ giết người này gây chấn động vì xác của nạn nhân không đầu và không có cả hai tay, được tìm thấy ở nam London ngày 19 tháng 4 năm 2007. Vài tuần sau thì cái đầu của nạn nhân mới được tìm ra.
Vụ án được xử ở Old Bailey, bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 và nhiều nhân chứng đã được mời ra đối chất, trong đó có nhiều bạn bè của các bị cáo.
Nguyễn Dương, source Malai Mail
Theo Cali Today News
Ý Kiến Độc Giả:
Download
để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
- Tqlcvn Cali Dự Diễn Hành Hội Chợ Cộng Đồng Nam Hàn; Kỷ Niệm 25 Năm Tổ Chức Hội Chợ Của Cộng Đồng Nam Hàn
- Phan Khôi – Người “thợ Cày Trên Cánh Đồng Chữ”
- San Jose: Đại Sứ Michalak Họp Báo, Vẫn Nói Vc Chịu Đổi
- Vài Cảm Tưởng Về Tiếng Hát Phan Văn Hưng: Chứng Nhân Lịch Sử!
- Tài tử lừng danh gốc Việt Maggie Q. cho là Hollywood rất khó cho người châu Á thành đạt
- Gia hạn trợ cấp lợi tức an sinh (SSI) cho người ty nạn cao tuổi và tàn tật
- Có nhiều sách không phải Anh Ngữ cho các thư viện phục vụ cộng đồng ở Minnesota
- Bản tin gởi các cơ quan truyền thông tại Sacramento
- Quang cảnh đại hội thường niên.
- Không quên quê hương
- Kết quả thăm dò cho thấy hơn 40% cử tri gốc Á châu ủng hộ ông Obama
- Hai Việt Kiều Uùc thoát khỏi án tử hình ở VN
- Người Việt vận động cho ứng cử viên McCain ở Hoa Thịnh Đốn
- Dân Tỵ Nạn Và Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Mỹ, Bài # 4: Câu Chuyện An Sinh – Y Tế
- Úc: Dân Vn Biểu Tình, Ông Dũng Ra Cửa Sau; Cờ Vàng Rợp Trời Vì Dân Chủ
- Phoenix (arizona): Đêm Thắp Nến Hiệp Thông Cầu Nguyện Cho Giáo Xứ Thái Hà
- Cali: Chạy Bộ Giúp Nạn Nhân Sống Sót Sau Các Vụ Tội Ac
- San Jose: Đại Sứ Michalak Gặp Đại Diện Cộng Đồng Việt
- Ăn Mừng Kết Quả Vận Động Phủ Quyết Dự Luật Sb-1322
- Phan Văn Hưng Tới Quận Cam Hát Cho Đồng Bào Ở Quê Nhà
- Tuyết Mai: Vận Động Cho Mccain Ở Vùng Hoa Thịnh Đốn
- Cuộc biểu tình của CĐNVTD Úc châu
tại Canberra, chống chuyến viếng thăm của Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng
- Cả ngàn đồng hương tham dự cuộc biểu tình chống chuyến viếng thăm Úc châu của Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng.
- Người Việt tại Úc biểu tình chống thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng
- Nguyễn Tấn Dũng đến Úc, người Việt quốc gia biểu tình chống đối
- Lối Vào Khủng Hoảng
- Dân Cử Việt-mỹ Gặp Đại Sứ Mỹ, Đòi Đưa Vn Vào Danh Sách Cpc
- Họa Sĩ Ann Phong Và Nguyễn Việt Hùng Triển Lãm Tranh: Biển Nhìn Từ 2 Cách Khác Nhau
- Nv Trí Tạ Ủng Hộ Frank Trần Vào Học Khu Westminster
- Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael W. Michalak đã gặp gỡ một số nhân vật Cộng Đồng Việt Nam .
- Truyền Hình Việt Nam: Đại Hội Thường Niên 2008 của Giáo Hội PGVN Thống Nhất và Lễ Giỗ Bách Nhật của cố Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang
- Truyền Hình Việt Nam: TT Bush phát biểu tại cuộc họp các Bộ trưởng tài chánh và các định chế tài chánh quốc tế: Cần có sự hợp tác của nhiều quốc gia để ngăn chận suy thoái toàn cầu
- Truyền Hình Việt Nam: Ông Lê Quyền bàn về các vấn đề thời sự Việt Nam, nhất là vụ Thái Hà và Hoàng Sa Trường Sa
- Thiền Từ Đồng Tháp Tới Cali
- Quốc Hội Liên Hiệp Au Châu Thông Qua Nghị Quyết 1636, Đề Cao Vai Trò Của Truyền Thông Trong Các Nền Dân Chủ
- Sinh Hoạt Cộng Đồng
- Hiệp Hội Á Châu Thái Bình Dương, Đh Orange Coast Mời Hs Dự: Buổi Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận Ghi Danh Vào Đại Học
- San Jose: Sẽ Bầu Cử Đặc Biệt Tháng 3-2009 Để ‘yes’ Hay ‘no’đơn Bãi Nhiệm Nghị Viên Madison Nguyễn Đã Hội Đủ Chữ Kýsan Jose
- Đại Sứ Mỹ: Vụ Xô Xát Thái Hà Chưa Phải Đàn Áp Tôn Giáo, Dân Biểu Sanchez: Đàn Áp Tôn Giáo Ở Vn Ngày Càng Tệ Hơn
- Kỹ-sư John Chương Nguyễn Gây Quỹ Tranh Cử
- Một người gốc Việt bị truy tố trồng cần sa ở Anh, nhưng người này mới 13 tuổi
- Vùng New England long trọng vinh danh 60 năm cờ vàng và kỷ niệm 5 năm nghị quyết cờ vàng Boston
- Cuộc Triễn Lãm Exit Saigon, Enter Little Saigon:Vietnamese America since 1975 ở Houston được dư luận Mỹ chú ý
- Phó Đề Đốc giả Nguyễn Võ Trung Huân đã ra tòa.
- San Jose: Mời Tham Dự Lễtreo Lá Phướn Little Sàigòn San Jose
- Ông Lê Quyền nhận định về hai ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ
- Đại Sứ Mỹ: Tôn Giáo Tại Vn Cởi Mở Hơn...
- Frank Cobo Ứng Cử Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City
- Đại Sứ Mỹ, Cộng Đồng Việt Sẽ Hội Thảo Về Tôn Giáo Tại Vn
More ...
|
|