Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<October 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6  7  8  9  10  11
 12  13  14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30 31
 
Giải Trí

Mỹ Dung: Giờ tôi với "người ấy" là bạn!

Tự lái xe một mình, đến sớm hơn giờ hẹn của chúng tôi, cô “sao mai” ngày nào giờ tự nhận mình đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Lần đầu tiên, Dung chia sẻ về chuyện tình yêu của mình sau hơn một năm đổ vỡ.

mydung7.jpg
Tự lái xe một mình, cô “sao mai” ngày nào giờ tự nhận mình đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn

- Thời gian vừa qua Dung im lặng khá lâu, mọi hoạt động dường như chững lại không có gì mới mẻ. Có lý do gì về sự nghỉ ngơi này không?

- Một năm vừa qua thật sự với tôi là một khoảng thời gian rất dài. Không xuất hiện nhiều, để sự nghiệp của mình cứ dậm chân tại chỗ là một điều đáng tiếc của tôi nhưng tôi muốn nhìn nhận lại những công việc mà mình đã làm được, chưa làm được, đó thật sự là những khoảng lặng của tôi.

- Dung này, hơi tò mò một tí, nhưng nhiều người thắc mắc vì dạo này không còn thấy một anh chàng to cao luôn đi bên cạnh Dung trong các buổi diễn nữa?

- Đấy là bạn trai của tôi trước đây, còn bây giờ chúng tôi là bạn. Có một điều mà tôi không thể phủ nhận được, đó gần như là người đã cứu mạng sống cho tôi trong đêm diễn bị bể sô ở Thái Nguyên cách đây 2 năm và cũng là người đã hỗ trợ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt quá trình từ khi tôi bỡ ngỡ bước vào nghề cho đến những lúc tôi gặp khó khăn và cả những lúc tôi thấy mình quá yếu đuối trên con đường nghệ thuật.

mydung.jpg mydung6.jpg

- Liệu đây có phải là một trong những lý do khiến Dung đã im lặng trong thời gian vừa qua không?

- Cũng có một phần, chuyện tình cảm thì chẳng ai nói trước được điều gì cả. Tôi nghĩ là ai khi yêu cũng nghĩ đến cho mình một tương lai đẹp với người mình yêu nhưng không phải là ước mơ nào cũng thành thật được. Sự chờ đợi đôi khi cũng làm người ta thấy mệt mỏi khi mà tôi vẫn còn sung sức và dành nhiều tâm huyết cho công việc, cho nghề nghiệp của mình quá. 

mydung8.jpg
"Chuyện tình cảm thì chẳng ai nói trước được điều gì cả"

- Và Dung đã vượt qua câu chuyện không vui này thế nào?

- Thú thật là thời gian đầu tôi cũng hơi chống chếnh, có nghiêng bên này, đảo bên kia một chút, giống như một cái kiềng 3 chân giờ mất đi một vậy. Tâm lý của tôi lúc đó khi lên sân khấu không muốn hát những bài hát vui nữa mà chỉ hát những ca khúc buồn thôi. Mà tôi nghĩ là ai đã từng trải qua những lúc đổ vỡ trong tình cảm cũng có suy nghĩ giống tôi.

Nhưng sau lúc buồn đó, tôi nghĩ đến chuyện người bạn của mình đã có một cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc, có mái ấm như họ mơ ước và tôi thấy bình yên. Âm nhạc cũng chính là động lực tiếp sức thêm cho tôi vượt qua nỗi buồn này, chính những buổi diễn dành cho sinh viên, những đêm diễn từ thiện đã giúp tôi lấy lại thăng bằng rất nhiều.

-

mydung1.jpg
. Những lúc buồn, khi lên sân khấu Mỹ Dung không muốn hát những bài hát vui nữa mà chỉ hát những ca khúc buồn thôi

 Vậy sau sự đổ vỡ này, cái nhìn của Dung về tình yêu và cả về những người đàn ông có thay đổi nhiều không?

- Có chứ, đôi khi là bi quan, đôi khi là hơi khắt khe và cũng đôi khi bất cần. Nhưng tất cả chỉ thoáng qua khi mình đặt sự vị kỷ của mình lên trên thôi. Chuyện tình cảm mà, đôi khi chính mình cũng không thể hiểu nổi trái tim mình nữa.

Có những tình yêu là sét đánh, có những tình yêu từ những tình bạn lâu năm, cũng có những tình yêu đến rất tình cờ… Còn nhìn nhận về tình yêu thì tôi nghĩ mỗi lứa tuổi sẽ một khác. Ở tuổi 20-21 thì nhìn thấy tình yêu đẹp lắm, mọi thứ đều đơn giản. Nhưng sau tuổi 25, thì tình yêu không đơn giản chỉ nói “anh yêu em, em yêu anh” là xong vì cuộc sống xung quanh có rất nhiều công việc, đôi khi ở bên cạnh nhau chỉ cần mang đến cho nhau niềm vui, sự thoải mái, cảm hứng làm viêc hay một sự chia sẻ, động viên thậm chí là cả sự tranh luận để góp ý cho nhau tốt hơn.

- Và Dung có nghĩ mình sẽ khó yêu hơn không?

- Cũng không hẳn là khó yêu nhưng tôi chỉ sợ có một điều là khi mình đang yêu thì tình yêu của mình rất đẹp, tôi cũng không còn trẻ để không nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng tôi sợ sau hôn nhân thì tình yêu đó không còn đẹp nữa.

Bên cạnh đó, với công việc của mình, cá nhận tôi nói riêng và các đồng nghiệp khác nói chung dường như luôn phải nhận cái nhìn khắt khe hơn của mọi người xung quanh, vì thế liệu ai sẽ là người cùng chia sẻ và đủ bản lĩnh để chịu những áp lực cùng mình. Đấy mới là điều khó khăn chứ để nói khó yêu hay khó gần thì tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, có tình cảm yêu thương, ghét bỏ chứ…

mydung4.jpg mydung2.jpg
mydung3.jpg

 "Những đêm diễn đã giúp tôi lấy lại thăng bằng rất nhiều"

- Dung có thấy sốt ruột không khi mà các đồng nghiệp cùng lứa với mình đã lần lượt ổn định gia đình rồi đấy?

-  Tôi cũng đang muốn “neo” thuyền tình của mình đấy nhưng mà chưa có bến nào cả (cười). Bố mẹ thỉnh thoảng cũng nói xa nói gần vì tâm lý của những người làm cha mẹ mà, ai cũng muốn con cái mình được ổn định thôi nhưng “trộm vía” là tôi thì vẫn còn nhởn nhơ lắm, có thể vì duyên chưa tới nên tôi tiếp tục chờ thôi. Thỉnh thoảng đi đám cưới bạn bè, tôi cũng thấy hơi chạnh lòng và cũng tự nghĩ ra đám cưới của mình sẽ thế nào, mặc váy cưới màu gì…nhưng chỉ thế thôi chứ có sốt ruột hơn nữa thì cũng có được gì đâu?

- Trong tương lai, Dung mong chờ người đàn ông của mình sẽ là người như thế nào?

- Một người đàn ông đúng nghĩa (cười), có sự mạnh mẽ, galăng và nói ít một chút. Nói ít ở đây không phải là người ít nói, cả ngày nói không quá vài câu mà là biết lúc nào nên nói, lúc nào không nói. Nhưng điều quan trọng hơn, đó phải là một người thật sự yêu thương và đặt niềm tin vào tôi.

mydung5.jpg

- Nếu một người đàn ông nghèo hơn Dung, không thành đạt như Dung đến với Dung?

- Một người đàn ông đi với người phụ nữ giàu hơn mình, thành đạt hơn mình thường sẽ hay có cảm giác tự ti. Nhưng nếu họ thật sự yêu thương mình và vượt được qua điều đó thì đó chính là người đàn ông mà tôi cần đấy.

- Tính cách nào ở người đàn ông mà Dung khó chấp nhận nhất?

- Ôi, cũng nhiều lắm và hy vọng là không bị rơi vào trường hợp “ghét của nào trời trao của đấy” vì tôi ghét nhiều lắm như: ích kỷ, ky bo, đi một đôi tất khoảng 1 tuần không thay, mặc áo sơ mi mà có đường kẻ ở cổ giặt không thể nào sạch được…. (cười)

- Xin cảm ơn Dung về cuộc trò chuyện thú vị này!

 

TrẻToday  (Theo TTonline)

Cập nhật: July 25 2008 06:20:37. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here