Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<September 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4 5 6
 7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30
 
Giải Trí

Lindsay Lohan vẫn rượu chè

Mặc dù phải vào trại cai nghiện tới 3 lần năm ngoái, nhưng “cô gái lắm chiêu” vẫn không từ bỏ món đồ uống có cồn yêu thích của mình.

Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: WireImage.
Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: WireImage.

Lindsay Lohan tâm sự: "Những ngày gần đây, tôi uống mấy cốc trà xanh và một hoặc hai ly champage vào buổi đêm”.

Ngôi sao trong "Mean Girls" đã bị cảnh sát Los Angeles (Mỹ) bắt hồi tháng 7 năm ngoái, khi đang lái xe trong tình trạng say rượu.

Nữ diễn viên 22 tuổi cũng thừa nhận khoái thức ăn nhanh. Cô tiết lộ: “Tôi thực sự thích các sản phẩm dán nhãn McDonalds và nghiền đồ rán Pháp. Tôi thích ăn bánh sandwiches kẹp nhiều bơ lạc vào buổi sáng và sau khi ra ngoài buổi tối. Hồi xưa, khi đóng The Parent Trap ở London (Anh), tôi chỉ thèm các thức ăn Mỹ như Dunkin' Donuts và McDonalds. Giờ đây, tôi thích ăn sandwiches gà tây với thật nhiều sốt mayonnaise và salad tại phim trường. Bánh mỳ nâu kèm sốt mayonnaise rất bổ dưỡng lại ít béo. Tôi cố gắng ăn uống thật khoa học khi đóng phim”.

Lilo đang thực hiện bộ phim hài mới Labor Pains và dự định đóng trong phiên bản của phim “Cô gái xấu xí” phát hành tại Mỹ.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: July 23 2008 23:15:09. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
NO CƠM ẤM CẬT
Nguyễn thượng Chánh , DVM, Sep 02, 2008 - Dù ở vào thời đại nào, dù ở bất kỳ nơi nào đi nữa thì việc ăn uống đầy đủ bổ dưỡng cũng là điều kiện tối cần thiết để có một sức khỏe tốt và nhờ đó mới hy vọng
Xem tiếp ...
Chuyện cuối tuần: Minh triết của tuổi già, qua nhãn quan một siêu sao Hollywood
Sep 02, 2008 - Thường thì người ta hay nói tuổi già ở Mỹ không còn “đất sống”, vì Mỹ là quốc gia luôn ca tụng sự tươi trẻ và năng động.
Xem tiếp ...
MỖI TUẦN MỘT TRUYỆN do Hoa-Hoàng-Lan phụ trách: CÕI GIÀ TRÊN ĐẤT LẠ (AGING IN A FOREIGN LAND)
Nguyễn Đức Nguyên dịch, Sep 02, 2008 “Tuổi già như hạt sương sa”, nhất là tuổi già sống trên xứ người, nhìn đâu cũng thấy bóng dáng quê hương nhạt nhòa xa tắp. Niềm vui thì ít, nỗi buồn thì đầy ắp, không chia sẻ với ai được. 50 –
Xem tiếp ...
Nội Trợ và chính trị
Lê Bình, Sep 02, 2008 - Cộng đồng người Việt của chúng ta thật là vui, phải nói là rất vui. Nhiều người từ xa về thăm Góc Việt của cộng đồng than buồn, “mới có 9 giờ hàng quán đã đóng cửa” một người bạn than thở. Người Việt
Xem tiếp ...
Cuộc chiến không khoan nhượng của 'Kỵ sĩ bóng đêm'
Đối mặt liên tiếp với các thế lực tội phạm đen tối, có lúc tưởng chừng phải “rửa tay gác kiếm” nhưng người anh hùng trong bộ áo Người Dơi đã không gục ngã trên con đường chống lại cái ác. »
Xem tiếp ...
Your Ad Here