|
Nàng thiên nga kiều diễm của nước Úc đã làm cho các tổng biên tập của những tạp chí trên toàn thế giới thất vọng khi từ chối tất cả mọi lời đề nghị được mua bản quyền những bức hình của bé Sunday Rose dù cho họ có đưa ra giá cao đến mấy.
Nữ diễn viên 41 tuổi này đã hạ sinh con gái đầu lòng của mình tại Nashville, Tennessee vào ngày 7/7 vừa qua. Sunday Rose là sự kết hợp giữa tên của nghệ sĩ Sunday Reed và tên người bà quá cố của ca sĩ Keith Urban (Rose).
Mặc dù gần đây có nhiều ngôi sao lớn như Jennife Lopez, Jessca Alba, Angelina Jolie… thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc bán độc quyền các tấm ảnh của con mình cho các tạp chí lớn, nhưng Nicole Kidman cùng chồng mình là ca sĩ Keith Urban vẫn kiên quyết không dùng ảnh con mình để kiếm tiền.
Theo báo chí đã đưa tin thì ảnh 2 em bé sinh đôi của Jennife Lopez và Marc Anthony đã được bán cho tạp chí People của Mỹ với giá 6 triệu USD còn những bức ảnh đầu tiên của 2 anh em Knox và Vivienne, con của cặp đôi Jolie-Pitt thì đã được bán với giá 12 triệu USD.
 |
| Ảnh cưới của Nicole Kidman và Keith Urban |
Trước khi sinh con, nữ diễn viên Nicole Kidman vẫn chưa biết mình có nên công bố các bức ảnh của con hay không nhưng sau đó, vì muốn cho bé Sunday Rose lớn lên một cách bình thường, cô và chồng mình quyết định để cho con mình tránh xa công chúng.
Sau 18 tháng tìm hiểu, Nicole Kidman và Keith Urban kết hôn với nhau tại một nhà thờ ở Sydney vào tháng 6 năm 2006. Cặp đôi này cũng đã từ chối bán độc quyền ảnh cưới của mình và chỉ cung cấp cho báo chí một tấm ảnh duy nhất.
Treotday(Theo Danong.com) |