Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
 . Bóng Đá
 . Tennis
 . Chân Dung VĐV
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<September 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4  5  6
7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30
 
Thể Thao

Chelsea đón triều đại mới bằng đại thắng

Trận đầu tiên của Chelsea dưới sự dẫn dắt của HLV Felipe Scolari diễn ra tối qua, kết thúc bằng chiến thắng đậm 4-0, trong đó có công trực tiếp của những cầu thủ mà tương lai tại Stamford Bridge còn bất định như Frank Lampard hay Wright-Phillip.
> Xem Clip bàn thắng

Gặp Dược phẩm Quảng Đông (Trung Quốc) tối qua là trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến viễn du châu Á của Chelsea, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngoại trừ Di Santo - tài năng trẻ người Argentina - còn khá xa lạ với phần đông giới mộ điệu, những cái tên còn lại trong đội hình thi đấu của Chelsea dù đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị cũng đều khá đình đám.

HLV Scolari có màn chào hàng khá suôn sẻ. Ông đặc biệt đánh giá cao vai trò của Lampard. Ảnh: AP.

Với dàn hùng binh ấy, đội á quân Premier League và Champions League không khó để áp đặt lối chơi, tìm đường vào khung thành đối diện và ghi các bàn thắng. Phút 19, Kalou cụ thể hóa ưu thế cho Chelsea bằng bàn mở tỷ số.

Các cơ hội ngon ăn sau đó tiếp tục thuộc về đại gia đến từ Anh quốc nhưng Anelka hay Deco và nhất là Wayne Bridge, với cú sút đập trúng cột dọc đầu hiệp hau, đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Phải đến phút 50, bàn thắng thứ hai mới đến với Chelsea. Từ khoảng cách chừng 22 mét, Lampard bấm bóng điệu nghệ rót vào lưới đội chủ nhà.

Mặc dù tương lai chưa rõ ràng nhưng tiền vệ hiện được Inter ra sức chèo kéo vẫn thể hiện được tinh thần thi đấu nghiêm túc. Anh chơi trọn trận, ghi một bàn thắng và để lại nhiều dấu giày trong các pha lên bóng của "The Blues".

Phút 78, Chelsea kiếm được bàn thắng thứ ba do công Franco di Santo. Tiền đạo trẻ này là một trong những cầu thủ lần đầu tiên được thi đấu trong màu áo Chelsea, tối qua. Hậu vệ cánh Jose Bosingwa cũng có trận ra mắt nhưng chỉ chơi được đến phút 20 thì phải rời sân vì chấn thương. Tiền vệ Deco chơi đến gần giữa hiệp hai được rút ra nghỉ.

Bàn ấn định chiến thắng 4-0 của Chelsea mang tên Wright-Phillip, được thực hiện vào phút 87, khép lại màn ra mắt đầy ấn tượng và niềm vui của HLV Scolari.

Đội hình thi đấu của Chelsea:

Hiệp 1 (4-4-2): Thủ môn Cech; Hậu vệ: Bosingwa (Ferreira, 20'), Carvalho, Terry, A, Cole; Tiền vệ: Mikel, Essien, Deco Lampard; Tiền đạo: Kalou, Anelka.

Hiệp 2 (4-3-3): Thủ môn Cudicini; Hậu vệ: Ferreira, Alex, Carvalho, Bridge; Tiền vệ: Lampard, Mikel, Deco (Ivanovic, 62'); Tiền đạo: Kalou (Wright-Phillips, 57'), Di Santo, Malouda.

Bàn thắng: Kalou 19', Lampard 50', Di Santo 78', Wright-Phillips 87'

Theo vnexpress.net

Cập nhật: July 24 2008 08:15:14. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Vòng loại World Cup 2010: Pháp thảm bại, Ý thoát hiểm

Anh, Đức, Tây Ban Nha và Ý đều có được 3 điểm, còn Pháp thì trắng tay trong lượt trận đầu tiên ở vòng loại World Cup 2010 thuộc khu vực châu Âu.
Xem tiếp ...
Giải quần vợt Mỹ mở rộng: Kết thúc buồn cho Djokovic

Hạt giống số 3 phải dừng bước và không thể trả được món nợ thất bại trong trận chung kết Giải Mỹ mở rộng mùa trước khi tay vợt Thụy Sĩ Roger Federer giành chiến thắng thuyết phục trong trận bán kết đơn nam thứ nhất 6-3, 5-7, 7-5, 6-2.
Xem tiếp ...
CLB TP.HCM - Khatoco Khánh Hòa 1-1: Đương kim vô địch lại vuột chiến thắng

CLB TP.HCM và Khatoco Khánh Hòa (KH) đã bất phân thắng bại trong một trận cầu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.
Xem tiếp ...
Khai mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV-Mobifone Cup 2008: Chênh lệch

Tối qua 7.9.2009, Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV- Mobifone Cup 2008 đã khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ. Tham dự giải có 6 đội gồm: Việt Nam, Thái Lan, New Zealand, Kazakhstan, Australia và CHDCND Triều Tiên. Các đội thi đấu vòng tròn
Xem tiếp ...
Lượt trận cuối bảng A: Gay cấn cuộc tranh chấp tay ba
* 15 giờ 30, sân Tỉnh đội: SHB Đà Nẵng - An Đô An Giang* 15 giờ 30, sân Quy Nhơn: Boss Bình Định - Đồng Nai Dù Boss Bình Định (BĐ) đã chính thức bị loại, nhưng họ sẽ quyết thắng để lấy lại danh dự. Ngoài ra, cục diện
Xem tiếp ...
Your Ad Here