Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
 . Bóng Đá
 . Tennis
 . Chân Dung VĐV
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<August 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2
 3  4  5  6  7  8  9
 10  11  12  13  14  15  16
 17  18  19 20 21 22 23
 24 25 26 27 28 29 30
 31
 
Thể Thao

Bạn gái Ronaldo phủ nhận chuyện chia tay

Người mẫu ngực trần Nereida Gallardo phản bác lại luồng thông tin cho rằng, cô bị siêu sao của MU ruồng bỏ.
>Ronaldo bỏ cô bồ lẳng lơ / Ronaldo và bạn gái lại diễn cảnh nóng / Bạn gái Ronaldo ngực trần tắm biển / Ronaldo vui thú bên người đẹp

Gallardo vẫn đeo chiếc nhẫn mà Ronaldo tặng cách đây chưa lâu.

Theo những gì báo chí Bồ Đào Nha đăng tin mới đây, ngay trước khi sang Hà Lan phẫu thuật mắt cá chân (tuần trước), Ronaldo quyết định chia tay cô người yêu nhiều hơn anh một tuổi, sau 5 tháng mặn nồng.

Nguyên nhân có thể là vì tiền vệ 23 tuổi cảm thấy bức bối khi biết được quá khứ không trong sáng của Nereida Gallardo. Cô bị tố giác từng lên giường với hậu vệ của Real Madrid Sergio Ramosnhiều người đàn ông khác.

Sự thật về việc Ronaldo và chân dài người Tây Ban Nha có chia tay hay không cho đến nay vẫn chưa được làm rõ, do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau. Ví như sự mâu thuẫn từ chính Nereida Gallardo.

Sáng hôm qua, bước ra khỏi nhà với vẻ mặt bờ phờ, cô nhất mực tránh mặt giới truyền thông. Khi được hỏi có muốn nói bất cứ điều gì về ngôi sao của MU hay không, cô nàng lẳng lơ lắc đầu quầy quậy và gọn lỏn đáp: "Không".

Gallardo bước ra khỏi nhà với vẻ mặt khá căng thẳng.

Tuy nhiên, đến buổi chiều, cô lại chấp nhận đăng đàn để phủ nhận chuyện chia tay. "Tôi không hiểu câu chuyện này bắt nguồn từ đâu. Hôm nay tôi vẫn điện thoại cho Ronaldo, như mọi khi. Chúng tôi vẫn là một đôi. Anh ấy yêu tôi và tôi cũng vậy", Gallardo nhấn mạnh.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: July 17 2008 08:15:29. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Kiến Quốc dừng bước
Sau 2 trận thắng vẻ vang để lọt vào vòng 2, hôm qua tay vợt VN Đoàn Kiến Quốc đã phải dừng bước trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Alexei Smirnov (Nga, hạng 29 thế giới).
Xem tiếp ...
Chưa bao giờ Brazil chơi tệ đến vậy!

Có mặt trên khán đài chứng kiến các truyền nhân của mình đánh bại Brazil, huyền thoại bóng đá Diego Maradona (ảnh) đã bật khóc vì sung sướng.
Xem tiếp ...
Mỹ sẽ bị truất ngôi?

20 giờ tối nay, Mỹ sẽ bảo vệ HCV Olympic với đối thủ nặng ký Brazil. Dù Mỹ đang ở giai đoạn giao thời với cuộc cách mạng mạnh mẽ về lực lượng, nhưng các nhà đương kim vô địch vẫn chơi rất ấn tượng khi vào đến trận chung
Xem tiếp ...
Thất vọng Ngọc Trúc

Niềm hy vọng lớn nhất của VN trong môn taekwondo (vì thuận lợi trong bốc thăm) Trần Thị Ngọc Trúc đã gây thất vọng khi phải dừng bước ở tứ kết.
Xem tiếp ...
Thái Lan với đội hình mạnh
LĐBĐ Thái Lan đã chính thức gửi danh sách đội U.21 Thái Lan sẽ sang VN thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần 2 -2008.
Xem tiếp ...
Your Ad Here