|
HLV Mancini tranh cãi với ông chủ
HLV Roberto Mancini không đồng ý với quan điểm của ông Massimo Moratti rằng họ đã quá thận trọng và thiếu dũng khí trong trận thua 1-2 trước AC Milan cuối tuần qua.
Inter có thể đã lên ngôi sớm nếu họ giành được chiến thắng đó, nhưng giờ họ phải chờ 3 điểm trong trận tiếp Siena Chủ nhật này hoặc tại Parma ở trận đấu cuối cùng mới chính thức bảo vệ thành công Scudetto.
Mối quan hệ của Mancini với ông chủ Moratti đã bắt đầu trở nên lạnh nhạt sau khi HLV 43 tuổi này tuyên bố muốn ra đi vào cuối mùa bóng, nhưng chỉ một ngày sau Moratti lại tuyên bố rằng Mancini đã thay đổi ý định.
“Chúng tôi chưa bao giờ thi đấu với tư tưởng cầu hòa trong trận derby cũng như các trận khác” - Ông Mancini khẳng định trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về Italia Cup tại Lazio.
TT Theo AP
Ý Kiến Độc Giả:
Download
để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
|
|