Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<August 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2
 3  4  5  6  7  8  9
 10  11  12  13  14  15  16
 17  18  19 20 21 22 23
 24 25 26 27 28 29 30
 31
 
Hoa Kỳ
Ban Tham Mưu TNS Obama: Nên Cho Phá Thai Muộn

CHICAGO  -   Hôm Thứ Hai, ban tham mưu tranh cử của nghị sĩ Obama làm rõ lập trường của vị dân cử Illinois về phá thai muộn - giám đốc giao tế Robert Gibbs xác nhận rằng ông Obama tin vào quyền phá thai của cá nhân, nhưng ngoại lệ cần xét đến là yếu tố sức khoẻ về thể chất và tâm thần của thai phụ.

Trước đó, tạp chí Relevant dẫn lời phát biểu của ông Obama, theo đó có thể chấp nhận cho các tiểu bang quyết định hạn chế hay cấm đoán vì các yếu tố vừa kể.

Phi cơ tranh cử của nghị sĩ Obama phải đáp xuống St Louis ngoài chương trình dự liệu - phi công đã hạ cánh an toàn, sau khi phát giác có trở ngại kỹ thuật gì đó trên đường bay từ Chicago đi Charlotte (North Carolina). 5 xe vòi rồng của cứu hoả đã chờ sẵn để phòng trước bất trắc. Ông Obama vẫn bình tĩnh ngồi trên ghế cho tới khi phi cơ dừng bánh.

(Theo VietBao Online)
Cập nhật: July 08 2008 06:12:45. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here