Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<July 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4  5
 6  7  8  9  10  11  12
 13  14  15  16  17  18  19
 20  21  22  23  24 25 26
 27 28 29 30 31
 
Hoa Kỳ
McCain Hứa Giúp Tiểu Nông, Giảm Ưu Đãi Doanh Thương

WASHINGTON  -    Trong bài diễn văn đọc tại Hội Nhà Hàng ở Chicago, nghị sĩ McCain tuyên bố: sau khi đăc cử TT, ông sẽ tìm cách bỏ hết thuế nông nghiệp, bỏ tất cả các tài trợ không dựa trên nhu cầu rõ rệt, phủ quyết bất kỳ đề luật nào bao gồm các ưu đãi dành cho doanh nghiệp, để giúp tiểu nông.

Vị dân cử Arizona xác nhận rằng 1 các trở ngại để mở thị trường ngoại quốc cho nông dân có thể tìm thấy tại thủ đô Washington - ông giải thích : ngay tại QH liên bang, mỗi 5 năm nhiều tỉ MK được chi ra để giúp nông thương.
Ông nói : ý niệm ban đầu là cung cấp trái độn cho tiểu nông trong những giai đọan khó khăn và bảo đảm nguồn cung cấp lương thực cho toàn quốc, nhưng nay giới tiểu nông đã bị bỏ quên, thay vào đó QH đã liên tục cấp tài trợ cho các nông thương.

Bài nói chuyện tập trung vào chủ đề kinh tế ghi nhận rằng bà Clinton và ông Obama có nhiều điểm tương đồng mà ông McCain không chấp nhận - ông McCain nhận xét rằng ông Obama có thói quen hạ thấp giá trị của các thương uớc như hiệp ước tự do mậu dịch Bắc Mỹ (NAFTA) mà Hoa Kỳ ký kết với Canada, Mexico.

(Theo VietBao Online)
Cập nhật: May 20 2008 14:12:15. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here