Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<May 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3
 4  5  6  7  8  9  10
 11  12  13  14  15  16 17
 18 19 20 21 22 23 24
 25 26 27 28 29 30 31
 
Hoa Kỳ
Bão Lớn Tại 3 Tiểu Bang Mỹ: Nhà Sập, Cây Đổ, 23 Chết...

PICHER  -   Có ít nhất 23 người chết và hơn 150 người bị thương tại ba tiểu bang Hoa Kỳ vì bão và giông.

Hôm chủ nhật, các đơn vị cứu hộ và quân khuyển đã rải đi các nơi để tìm cứu người.

 Ít nhất 7 người chết vì bão lôc tại thị trấn Picher của Oaklahoma hồi chiều Thứ 7 - cùng hệ thống bão này di chuyển qua vùng tây nam Missouri, gây thiệt mạng 12 người.

Cảnh sát xa lộ báo cáo ít nhất 3 người mất tích ở Oaklahoma - cảnh sát lưu thông George Brown nói : 1 số nhà bị san bằng chỉ còn nền, cây cối bị đánh đổ, xe cộ bị quăng quật tứ phiá, như là có bom nổ.

32 người đi nhà thương, gồm 26 người chỉ cần sơ cứu rồi về. Hàng chục nhà sụp đổ, trong khi nhiều xe bị gió thổi lật nghiêng.

Thống Đốc Brad Henry đã định đến Picher trong ngày chủ nhật để quan sát các thiệt hại - trong số 12 tử vong của Missouri, 10 ngừơi tử thương gần Seneca, cách Picher 20 dặm về hướng đông nam, ven ranh giới Oaklahoma.

Tới chiều chủ nhật, các viên chức hãng điện Georgia Power nói còn khoảng  70,000 cư dân Georgia mất điện, hầu hết ở các vùng  Atlanta và Macon.

(Theo VietBao Online)
Cập nhật: May 12 2008 06:11:36. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here
Keyword:  
Search
WWW TinVietOnline.com