Sau nhiều lần dời ngày ra mắt cùng sự nghi hoặc của các cư dân mạng, xem ra phần mềm bẻ khoá iPhoneSIMfree cũng chính thức được rao bán trực tuyến. Khách hàng quan tâm có thể mua phần mềm này từ 4 nhà cung cấp trên toàn thế giới: Wireless Imports tại Mĩ, iPhone WorldWide Unlock tại Australia, 1digitalphone ở Đức và iPhone4arab dành cho nước Ả rập. Các nhà phân phối trên đều mua bản quyền từ nhóm “thợ bẻ khoá” iPhoneSIMfree và bán lẻ với giá 100 đô la Mĩ mỗi phần mềm tại Mĩ, hoặc... 50 đô la tại Australia.
iPhoneSIMfree, theo như quảng cáo, sẽ giúp người sử dụng vượt qua cơ chế bảo vệ của Apple, cho phép họ dùng iPhone với bất kì SIM điện thoại, của bất kì nhà cung cấp dịch vụ nào trên toàn thế giới.
Hành động unlock - “bẻ khoá” iPhone rõ ràng vi phạm bản quyền sản phẩm của Apple, song hãng vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào. Phần mềm đựơc tung ra gần như cùng lúc với tuyên bố đầy ấn tượng: chiếc iPhone thứ 1 triệu đã đến tay người tiêu dùng, vượt gần một tháng so với mục tiêu ban đầu! Các nhà phân tích cho rằng doanh thu iPhone nhảy vọt nhờ hành động giảm giá đến 200 đô la Mĩ cho mỗi chiếc, đi ngược truyền thống từ trước đến nay của Apple.
Trang chủ iPhoneSIMfree: http://www.iphonesimfree.com/
Hoàng Hải
Theo Engadget, AP
Ý Kiến Độc Giả:
Download
để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG: