Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
 . Vi Tính
 . Điện Thoại
 . Ô Tô - Xe Máy
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<August 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2
 3  4  5  6  7  8  9
 10  11  12  13  14  15  16
 17  18  19  20  21  22  23
 24  25  26  27  28 29 30
 31
 
Khoa Học >> Vi Tính

Microsoft sẽ có hệ điều hành không phải Windows?

Trong cuốn sách "Microsoft 2.0", chuyên gia Mary-Jo nghiên cứu về Microsoft cho rằng hãng này đang có một dự án bí mật mang tên Midori, được kỳ vọng vượt xa cả Windows.

windows7.jpg
Windows 7 đang được kỳ vọng sẽ khá hơn Vista

Theo Mary Jo, những nghi vấn hay đồn đại rằng hệ điều hành mới này chính là Windows 7 hoàn toàn không đúng. Bởi theo tin nội bộ mà người này thu thập được thì Midori hoàn toàn vượt xa bản Windows sắp ra đời. Mary-Jo cho biết: "Nó được phát triển làm nền tảng ứng dụng cho tất cả mọi thứ từ di động cho đến thiết bị nhúng". Ông cho rằng đây cũng là dấu hiệu mở cho giả thiết hãng này sẽ từ bỏ Windows.

Trước khi có những phân tích trên, chuyên gia này đã thu thập được nguồn tin cho thấy Microsoft ban đầu có một dự án mang tên Singularity. Nó được thiết kế để giải quyết tất cả lỗ hổng của những hệ điều hành hiện tại, đồng thời xóa bỏ những phương thức phát triển truyền thống là chỉ chú trọng vào vài đặc điểm nổi trội để rồi luôn phải có những bản vá (service pack).

Theo 'Microsoft 2.0' thì dự án nói trên đã bí mật được triển khai từ trước khi có cả Vista. Tuy nhiên, tất cả đều đang ở trong tình trạng 'ấp trứng' nhưng thể hiện tham vọng cho đời một hệ điều hành gần gũi với thị trường hơn các sản phẩm trước đây.

Singularity đi sâu vào hệ thống, ngôn ngữ và công cụ. Microsoft muốn xây dựng một kiểu mẫu hệ điều hành không phụ thuộc vào nền tảng Windows với việc mở rộng ngôn ngữ lập trình, phát triển kỹ thuật mới và những công cụ cho việc chạy kiểm tra chương trình.

Một số văn bản thu thập từ chính hãng phần mềm nổi tiếng Mỹ cho thấy Midori và Singularity là cùng một dự án. Trong khi đó, một số trang tin công nghệ như Softpedia lại khẳng định Singularity là sản phẩm độc lập và đã sẵn sàng có mặt trên thị trường.

Theo Tin Tuc Online

Cập nhật: July 04 2008 10:32:06. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here