Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Cộng Đồng
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Sức Khỏe
Giải Trí
Tử Vi / Bói Toán
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<September 2010>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6  7  8  9 10 11
 12 13 14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30

 
Khoa Học >> Vi Tính

Lộ diện thiết kế trong mơ của G1

Trong kế hoạch bán hàng của đại siêu thị Walmart xuất hiện hình ảnh chiếc HTC G1 của Google được tân trang bằng kiểu dáng thanh nhã, mảnh dẻ hơn mà vẫn giữ bàn phím QWERTY ưu thế.

G1 phiên bản 2 mang dáng vẻ tao nhã

 

Tạm được gọi là G1 phiên bản 2, chiếc điện thoại mang mã “Bigfoot” này có phần màn hình cảm ứng mỏng và gờ lượn thanh thoát như iPhone. Ngay dưới màn hình, người ta nhận thấy 3 phím chức năng mỏng dẹt như không lồi lên như G1. Khi trượt ngang ra, thiết bị để lộ bàn phím QWERTY bên dưới có kích cỡ bằng với màn hình.

G1 hiện tại dù nhiều tính năng hấp dãn nhưng kiểu dáng hơi “thô”

Trước đây, giới chơi PDA cho rằng G1 thiếu hấp dẫn do hình thức “thô kệch” dù được trang bị hệ điều hành mở Android tuyệt vời và đầy đủ tính năng cao cấp như kết nối Wi-Fi, 3G, sự tiện dụng của bi lăn và các phím chức năng. Trong khi đó, G2 đẹp hơn nhưng lại thiếu bàn phím QWERTY. Họ từng nói rằng nếu iPhone được thiết kế thêm QWERTY thì sẽ đánh bại mọi đối thủ trên thị trường điện thoại thông minh. Nhưng dường như “Bigfoot” đã nhanh chân hơn.

Dự kiến thiết bị sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 tới với giá 148 USD kèm theo hợp đồng thuê bao viễn thông 2 năm.

PHAN ANH (theo Gizmodo)

Theo TTO

Cập nhật: May 10 2009 06:05:22. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...