Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Sức Khỏe
Giải Trí
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<October 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6  7  8  9  10  11
12 13 14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30 31
 
Xã Hội

Khánh thành nhà máy xử lý nước do Australia tài trợ

Khánh thành nhà máy xử lý nước do Australia tài trợ

Thứ sáu, 25/07/2008

 

Một nhà máy xử lý nước có công suất 12.000 m3/ngày được xây dựng bằng nguồn vốn của chính phủ Australia đã chính thức đi vào hoạt động tại thị xã Bạc Liêu.

Ngày 25/7, ông Nguyễn Văn Huệ, cán bộ Cơ quan Hợp tác Phát triển Australia, cho biết trong giai đoạn đầu, nhà máy vận hành với 60% công suất, sẽ giúp cung cấp nước sạch cho 80% người dân thị xã Bạc Liêu và đến năm 2010, sau khi hoạt động với công suất tối đa, toàn bộ người dân thị xã sẽ có nước sạch.

Nhà máy này là một trong những công trình thuộc dự án Cấp nước và Vệ sinh mội trường do Australia tài trợ với tổng vốn 48,9 triệu AUD (tương đương 46,7 triệu USD) cho ba địa phương thuộc Đồng bằng sông Cửu Long gồm Bạc Liêu, Kiên Giang và Đồng Tháp trong giai đoạn 2001-2009.

Dự án nhằm mục đích cải thiện điều kiện sống, giảm tình trạng nghèo đói cho những người dân tại ba địa phương này. Dự án bao gồm nhiều hợp phần trong đó chú trọng đến khả năng tiếp cận nước sạch, an toàn và các điều kiện vệ sinh cho các hộ gia đình nghèo và các nhóm dân thiểu số.

Khoảng 19,2 triệu AUD (18,3 triệu USD) trong tổng số tiền của dự án đã được đầu tư cho tỉnh Bạc Liêu; 15,2 triệu AUD (14,5 triệu USD) cho thị xã Hà Tiên tỉnh Kiên Giang và phần còn lại cho thị xã Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp.

Nhà máy xử lý nước tại Hà Tiên đã đi vào hoạt động đầu năm nay và dự kiến, nhà máy tại Sa Đéc sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8.

Cập nhật: July 25 2008 08:35:15. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here