Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
 . Sống Đẹp
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17 18 19 20 21 22
 23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Xã Hội

Buôn 1 bao tải Viagra giả

Trọng mua một bao tải Viagra giả tại Pò Chài với giá 10 triệu đồng, khi bán cho các con buôn "sung sướng" tại Hà Nội với giá 20 triệu đồng. Khi đến tay người sử dụng, thì những viên kích dụ giả này có giá vài trăm nghìn đồng/viên.

thuoc15.jpg
Trần Hữu Trọng và số thuốc Viagra giả
10h30' ngày 14/10, tại khu vực hồ Sài Đồng trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, tổ công tác Đội Chống hàng giả - PC15 Công an Hà Nội phát hiện 2 thanh niên đi xe máy BKS 98L2-4253 chở một bao tải dứa ở giá đèo hàng giữa xe, có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Khi chiếc bao tải được mở ra, bên trong là những vỉ và lọ thuốc Viagra được gói ghém cẩn thận, không có giấy tờ hoá đơn chứng minh nguồn gốc.

2 thanh niên trên đã được đưa về trụ sở cơ quan Công an làm rõ.

Các đối tượng khai nhận là Trần Hữu Trọng, 30 tuổi ở xóm Ngoài, Tiên Lục, Lạng Giang, Bắc Giang, là chủ số thuốc Viagra trên; người đi cùng là Nguyễn Văn Xuân, cùng ở Bắc Giang.

Kết quả kiểm đếm cho thấy trong chiếc bao tải dứa có tổng cộng 400 vỉ Viagra loại 4 viên/vỉ, 5 hộp Viagra loại 30 viên/lọ, 5 hộp Cialis loại 30 viên/hộp, 10 hộp Crusagl For, tất cả đều là thuốc kích dục nhập lậu.

Theo khai nhận của Trần Hữu Trọng, anh ta làm nghề "xe ôm" kiêm cửu vạn tại Lạng Sơn, thường xuyên qua Pò Chài - Trung Quốc mua các loại thuốc kích dục giả đưa về Việt Nam tiêu thụ.

Khi mua hàng xong, Trọng thuê người mang về Lạng Sơn qua đường mòn, sau đó trực tiếp đi xe máy mang hàng về Hà Nội tiêu thụ.

Số thuốc Viagra giả trên được Trọng mua tại Pò Chài vài ngày trước với giá 10 triệu đồng, khi bán cho các đối tượng tại Hà Nội có giá 20 triệu đồng. Các đối tượng tiếp tục bán lẻ cho người sử dụng với giá vài trăm nghìn đồng/viên.

Trước đó, Trọng đã tiêu thụ trót lọt 3 chuyến hàng Viagra giả. Cơ quan Công an đã gửi mẫu thuốc tới cơ quan giám định để xác định chất lượng và tác hại của thuốc đối với sức khỏe người sử dụng.

Theo H.Vũ

Theo Tin Tuc Online

Cập nhật: October 15 2008 06:30:55. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here