Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
 . Sống Đẹp
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17 18 19 20 21 22
 23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Xã Hội

Con gái 'tố' bị mẹ ép bán trinh

Những lá đơn tố cáo của hai cô con gái cùng ông Tuy. Ảnh: Người Lao Động.

Theo tố cáo của Huệ và Phương, họ đã bị mẹ và chị gái ép phải bán trinh cho khách. Sau đó, hai nữ sinh lớp 9 tiếp tục bị nhốt và ép bán dâm.

Năm 2001, khi đứa con trai út mới vài tháng tuổi, bà Chung (46 tuổi) cùng cô con gái lớn tên Lan (23 tuổi) đã bỏ nhà đi. Ông Tuy (chồng bà Chung) nuôi 3 con.

Ngày 21/4, hai mẹ con bà Chung trở về nhà yêu cầu hai cô con gái nhỏ là Huệ và Phương (16 và 15 tuổi)theo về Cần Thơ sinh sống.

Theo tố cáo của ông Tuy cùng hai cô con gái, đến Cần Thơ, bà Chung đã bắt ép Huệ bán trinh cho khách với giá 1.000 USD. Huệ kháng cự liền bị mẹ và chị Lan đánh đập, bỏ đói, không cho ra khỏi nhà. Không chịu được sự hành hạ, Huệ đã nhắm mắt đồng ý.

Huệ cho hay, đã phải chứng kiến mẹ và chị gái tiếp tục bắt ép Phương bán trinh với giá 10 triệu đồng. Tất cả số tiền bán trinh, hai mẹ con bà Chung thu giữ hết. Sau đó, mẹ và chị gái còn bắt Phương và Huệ bán dâm. Những ngày đầu các em chỉ tiếp 1-2 khách, sau đó phải tiếp 9-10 lượt khách mỗi ngày.

Huệ kể, chị cả đã đánh Phương đến gãy cây mới ngưng. Phương bị bầm sưng cả mặt mày, chảy máu đầu. Sau đó, họ khóa cửa nhốt hai em trên căn gác suốt ngày, chỉ cho ăn uống cầm hơi. “Em sợ lắm, nhưng chỉ biết cắn răng chịu nhục, nếu không chắc bị đánh chết”, Phương tâm sự.

Chị Hương, người dân ở cạnh nơi 4 mẹ con bà Chung thuê trọ, cho biết, nhà bà Chung thuê luôn đóng cửa nhưng ngày nào cũng có tiếng chửi rủa, đánh đập, khóc la rất ồn ào. "Có lần, chúng tôi chứng kiến cô chị lớn cầm cây đánh, chửi hai cô gái và nói tại sao không chịu tiếp khách. Thấy tội nghiệp quá, nhưng không biết họ phải tiếp khách gì, chúng tôi đâu ai dám can ngăn”.

Sau hơn 4 tháng, được một người cho 200.000 đồng, Phương và Huệ lợi dụng lúc mẹ và chị ngủ say bỏ trốn. Ngay sau đó, ông Tuy đã gọi điện báo công an xã. Song, công an xã Tân Bình viện lý do “việc gia đình để gia đình tự giải quyết”.

Tại Công an phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) ông Tuy lại bị từ chối với lý do “Con ông bị bắt ở đâu thì về đó làm tường trình và yêu cầu giải quyết”.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: October 13 2008 20:15:10. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here