Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<October 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6  7  8  9  10  11
12 13 14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30 31
 
Việt Nam
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họa Sĩ Ann Phong Và Tác Phẩm Vượt Giòng
Nguyễn Việt Hùng Họa sĩ Ann Phong dùng chất liệu acrylic, chất liệu này khô nhanh như thể bắt kịp những cảm xúc luôn tuôn trào trong lúc sáng tác.
Xem tiếp >>

Thánh Địa La Vang Thêm 15 Mẫu Đất
Cấp Bổ Sung Để Phục Vụ Tín Ngưỡng...Thánh địa La Vang có thêm đất...
Xem tiếp >>

Đại sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam trả lời phỏng vấn về vấn đề nhân quyền, Thái Hà, giáo dục, dioxin
Oct 10, 2008 Nhân dịp trở lại Washington, ông Michael Michalak là Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam đã dành cho ban Việt ngữ Đài Á Châu Tự Do một cuộc phỏng vấn. Về vấn đề giáo dục Việt Nam, ông Michalak nói đây là một trong 3 đề tài mà ông quan tâm nhất khi được bổ nhiệm làm đại sứ tại Việt Nam, vì cho rằng quốc gia này cần những người tài ba để điều hành kinh tế lẫn chính quyền, và cuối cùng nhờ đó mà lợi nhuận kinh tế đem lại sẽ được phân phối cho tất cả mọi người Việt. Trong những ngày tới mục tiêu của ông là hợp tác về giáo dục, kể cả việc thành lập một trường đại học theo khuôn khổ đại học Mỹ ngay tại Việt Nam, gia tăng số sinh viên Việt Nam du học ở Mỹ và làm thế nào để giúp Việt Nam cải tiến môi trường giao dục ngay trong nước, giúp thực hiện chương trình huấn nghệ, chương trình học tiếng Anh. Trả lời vấn đề Việt Nam mới đưa những người được giới thiệu là nạn nhân da cam sang Mỹ, ông Michalak cho biết Hoa Kỳ vẫn theo đuổi chương trình hỗ trợ cho những người không may khuyết tật trong thời gian Hoa Kỳ có mặt ở Việt Nam trước đây, bất kể họ bị khuyết tật vì lý do gì. Tổng cộng Hoa Kỳ đã sử dụng số tiền lên đến 46 triệu đô la vào công tác này, gần đây nhất là số tiền 3 triệu được sử dụng vào công tác môi trường và sức khỏe. Chương trình này đã được thực hiện ở Đà Nẵng chi phí lên đến 1 triệu đô-la, và 3 chương trình tài trợ cho các dự án về sức khỏe cũng được thực hiện tại Đà Nẵng trong những ngày tới.
Xem tiếp >>

Hà Nội tổ chức hội nghị bộ trưởng môi trường đông á
Oct 10, 2008 Hội nghị thượng đỉnh Bộ trưởng Môi trường Đông Á lần thứ nhất khai mạc ngày hôm qua tại Hà Nội với sự tham dự của các đại biểu về môi trường từ 16 quốc gia Đông Á, để thảo luận việc hợp tác trong công tác bảo vệ môi trường. Chương trình nghị sự bao gồm các vấn đề thay đổi khí hậu, cổ võ cho công nghệ sạch, nhiên liệu sinh học thay thế, công tác bảo tồn và khai thác thích hợp tài nguyên thiên nhiên, công tác bảo tồn đa dạng sinh học.
Xem tiếp >>

Liên âu tiếp tục áp thuế chống bán phá giá giày da Việt Nam
Oct 10, 2008 Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam hôm nay lên tiếng chỉ trích quyết định của liên hiệp Châu Âu tiếp tục áp thuế chống bán phá giá đánh trên mặt hàng giày da do Việt Nam xuất cảng. Hiệp hội sản xuất và xuất cảng da giày Việt Nam cho rằng biện pháp chống phá giá của Châu Âu có thể ảnh hưởng đến 500,000 công nhân đang làm việc trong ngành này.
Xem tiếp >>

Đối thoại an ninh, quốc phòng Mỹ-Việt tại Hà Nội
Oct 10, 2008 Theo tin từ bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Thứ trưởng bộ này là tướng Kimmitt và đại diện của Cộng sản Việt Nam đã thảo luận về chuyện Hoa Kỳ có thể bán vũ khí và các bộ phận rời cho Việt Nam, cũng như chuyện quân đội Hoa Kỳ có thể giúp trong những nỗ lực cứu trợ nạn nhân thiên tai và nhiều vấn đề khác.
Xem tiếp >>

Quốc hội lo ngại về tăng trưởng kinh tế
Chính phủ VN đề xuất mức tăng trưởng 7% cho năm 2009 nhưng nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng nên hạ chỉ tiêu
Xem tiếp >>

Chư Tăng Đại Học Phật Giáo Tây Tạng Sera Mey Kêu Gọi: Phật Tử Hỗ Trợ Tài Chánh Để Cứu Cấp Thiếu Thốn Hiện Nay
Cộng đồng người dân tỵ nạn Tây Tạng tại Ấn Độ đang trải qua rất nhiều khó khăn về đủ mọi mặt.
Xem tiếp >>

Báo chí nhà nước tiếp tục đả kích đức tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt và các giáo sĩ Thái Hà
Oct 09, 2008 Trong những hành động cho thấy nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam cương quyết sẽ dập tắt cuộc tranh đấu của Giáo hội Công giáo tại Việt Nam, hôm nay báo chí trong nước tiếp tục được lệnh đả kích đức Tổng Giám mục Hà Nội là Ngô Quang Kiệt và các vị tu sĩ của Dòng Chúa Cứu Thế tại giáo xứ Thái Hà.
Xem tiếp >>

BBC phỏng vấn bà Nguyễn Thị Bình
Bà Nguyễn Thị Bình nói với BBC về Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam, một số vấn đề hậu chiến
Xem tiếp >>


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here