|
|
Roger Federer chuẩn bị lên xe hoa Tay trong tay, "Tàu tốc hành Thụy Sĩ" và Miroslava Varrivec lang thang trong những cửa hiệu sang trọng ở Dubai (UAE) để xem mẫu nhẫn kim cương.
Khu nghỉ dưỡng siêu sang Atlantis, Dubai, là nơi Federer và Varrinec, bạn gái của anh từ 8 năm qua, chọn để thư giãn sau những giải đấu căng thẳng. Theo tờ Gulf News, cặp trai tài gái sắc này đã dành nguyên ngày 6/8 vừa qua để dạo quanh những khu mua sắm sang trọng để tìm những món đồ trang sức đắt giá. Levant, một cửa hiệu sang trọng ở trung tâm Dubai là nơi tay vợt 27 tuổi cùng cô bạn gốc Slovakia dừng chân lâu nhất. Họ xem rất kỹ những chiếc vòng tay, dây chuyền và tỏ ra đặc biệt chú ý đến quầy trưng bày nhẫn kim cương. "Họ là bạn tôi và đến đây chỉ để tham quan gian hàng", Arif Bin Khadra, ông chủ Levant lý giải. Tuy nhiên, chẳng mấy người tin vào lý giải ấy. "Dường như Federer và Varrivec đang tìm nhẫn cưới có gắn viên kim cương", đó là tâm sự của một khách có mặt tại Levant cùng lúc với tay vợt Thụy Sĩ và bạn gái. Nhật vật này cũng nói rằng Federer đã ngắm nghía rất lâu và tỏ ra rất kết hai chiến nhẫn, một loại có gắn viên kim cương trắng 60 carat - to nhất trưng bày tại Levant, và loại kia gắn kim cương hồng 15 carat.
Federer gặp Varrivec lần đầu năm 2000, khi cả hai có tên trong danh sách đội quần vợt Thụy Sĩ tranh tài tại Olympic Sydney. Tiếng sét ái tình nổ ra, và từ đó, họ luôn ở bên nhau. Năm 2002, Varrivec giải nghệ vì chấn thương bàn chân, nhưng cuộc sống của cô vẫn gắn liền với trái banh nỉ, khi luôn có mặt, tháp tùng người yêu trong các chuyến thi đấu. Về sau, cựu tay vợt xinh đẹp này còn kiêm luôn vai trò người quản lý của Federer. Theo vnexpress.net
Ý Kiến Độc Giả: CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
|
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||