Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17  18  19  20 21 22
 23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Thể Thao >> Bóng Đá

Milan lại tay không bắt người của Arsenal

Sau Mathieu Flamini, CLB Italy mới tuyển mộ thêm một "Pháo thủ" nữa mà không mất lấy một đồng phí chuyển nhượng.

Thành viên mới nhất của Arsenal vừa ra đi là Philippe Senderos. Trung vệ người Thụy Sĩ sẽ khoác áo Milan theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm, kèm theo điều khoản cho phép đội chủ sân San Siro mua anh với mức giá dao động từ 5,5 triệu đến 6,3 triệu bảng vào cuối mùa 2008-2009. Senderos sẽ ra mắt trong màu áo sọc đỏ đen trong nay mai, khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Senderos (áo trắng) được kỳ vọng giúp Milan giải quyết sự thiếu hụt nhân lực ở vị trí trung vệ. Ảnh: Getty Images.
Senderos (phải) được kỳ vọng giúp Milan giải quyết sự thiếu hụt nhân lực ở vị trí trung vệ. Ảnh: Getty Images.

Ban lãnh đạo hai đội, đến giờ, chưa xác nhận vụ mượn người này. Nhưng việc Senderos theo chân Flamini đến Milan đã được hai báo thể thao hàng đầu Italy là Gazzetta dello Sport Corriere dello Sport đưa tin từ hôm qua, và nhiều tờ báo lớn ở Anh như Guardian, Telegraph, Sky ... trích đăng lại hôm nay.

Như vậy, Senderos là cầu thủ thứ 6 chia tay đội một Arsenal trong hè này, sau những Flamini, Hleb, Lehmann, Gilberto và Hoyte, đồng thời là tân binh chất lượng cao thứ năm gia nhập Milan. Trước anh, đội chủ sân San Siro đã lần lượt tuyển mộ 4 tên tuổi lớn là Flamini, Zambrotta, Ronaldinho và Shevchenko.

Cùng là tay không bắt người của Arsenal, nhưng xét về tính chất thì hai vụ tuyển mộ Flamini và Senderos mà Milan thực hiện lại không giống nhau. Tiền vệ người Pháp là một trong số ít trụ cột giúp đội bóng London thăng hoa ở quá nửa mùa giải trước. Chỉ vì không được đề nghị ký hợp đồng mới với mức đãi ngộ thỏa đáng hơn, Flamini mới chuyển sang Milan dưới dạng cầu thủ tự do. Còn Senderos thì ngược lại.

Nằm trong số những mầm non được HLV Wenger phát hiện và đưa về từ năm 2003, nhưng Senderos không có nhiều dịp để thể hiện mình, bởi hai suất trung vệ chính thức của Arsenal gần như được mặc định cho cặp Gallas - Touré. Mùa tới, cơ hội ra sân dành cho anh còn có thể ít hơn nữa bởi sự hiện diện của Silvestre, hậu vệ kỳ cựu vừa đến từ MU. Mới 23 tuổi và còn cả tương lai đầy hứa hẹn phía trước, vì vậy, ra đi là giải pháp lý tưởng hơn cả đối với Senderos.

Đến với Milan, nơi đang khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng ở trung tâm hàng thủ với gánh nặng tuổi tác và chấn thương của một loạt trụ cột, Senderos không chỉ có cơ hội ra sân nhiều hơn mà còn được trải nghiệm với một trong số các đội bóng lớn nhất châu Âu. Với CLB Italy, trong thời buổi khó khăn và vừa bị Chelsea khước từ nhả Branislav Ivanovic, trung vệ người Thụy Sĩ là giải pháp hợp lý hơn cả để họ gia cố hàng thủ đang thủng lỗ chỗ.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: August 26 2008 05:15:12. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Ronaldo bị thay bằng nữ cầu thủ trong trận thắng Zidane

Sau hơn 9 tháng phải nghỉ thi đấu, tiền đạo nổi tiếng người Brazil hôm qua có lần đầu tiên trở lại sân cỏ. Anh chỉ tung hoành hơn 20 phút rồi được thay bằng một đại diện phái yếu.
Xem tiếp ...
10 tỷ phú giàu nhất của thế giới bóng đá

Doanh nhân người Nga Oleg Deripaska, là người có gia sản lớn nhất. Roman Abramovich thì tỏ ra xứng đáng với danh xưng ông chủ chịu chơi.
Xem tiếp ...
'Ibrahimovic đã trở lại, cẩn thận đấy Juventus'

Tờ Corriere dello Sport cảnh báo "Lão bà" về sát thủ của Inter trước trận derby Italy cuối tuần này. Bản thân chân sút người Thụy Điển cũng tranh thủ khiêu chiến đội bóng từng là bệ phóng đưa anh lên hàng ngũ siêu sao.>Xem hai cú "đại bác" của
Xem tiếp ...
Steven Gerrard vắng mặt trận gặp Đức

Ngoài Beckham, Rooney và Ferdinand, trong trận giao hữu gặp Đức giữa tuần này, đội tuyển Anh còn không có sự phục vụ của thủ quân CLB Liverpool.
Xem tiếp ...
Bốn bàn thắng đẹp trận Việt Nam - Thái Lan 2-2

Đội trưởng Minh Phương có hai cú sút phạt hiểm hóc giúp đội tuyển chủ nhà rượt đuổi tỷ số với Thái Lan, trong trận đấu "chung kết" của T&T Cup tối chủ nhật trên sân Mỹ Đình.>Calisto: 'Việt Nam xứng đáng có chiến thắng' / Hòa Việt Nam, Thái
Xem tiếp ...
Your Ad Here