Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
 . Bóng Đá
 . Tennis
 . Chân Dung VĐV
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<July 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4  5
6 7 8 9 10 11 12
 13 14 15 16 17 18 19
 20 21 22 23 24 25 26
 27 28 29 30 31
 
Thể Thao >> Bóng Đá

Chân dài trói hậu vệ Roma bằng em bé

Tưởng như hậu vệ Roma Matteo Ferrari và siêu mẫu Aida Yespica đã đường ai nấy đi khi nàng đã đùng đùng bỏ về Venezuela. Nhưng...

 “gương vỡ lại lành”, quan hệ giữa họ đã nồng ấm trở lại, nhất là khi cô gái 26 tuổi này đã mang bầu.

Tháng qua, sau thời gian giận dỗi, Yespica đã trở lại Italia để nối lại quan hệ với hậu vệ Roma, Matteo Ferrari.

Yespica không chỉ nổi tiếng bởi gương mặt khả ái, thân hình gợi cảm với các số đo “nảy lửa” 90-61-91. Cô gái sinh năm 1982 này còn nổi tiếng trong làng bóng đá Italia nhờ từng hạ gục không biết bao nhiêu trái tim cầu thủ, mà nạn nhân nổi tiếng trong số này là gã đào hoa Inzaghi và Mutu.

Trải qua nhiều mối tình, có vẻ Aida giờ không còn hào hứng chuyện phiêu lưu tình ái mà đã thực sự muốn có một chốn đi về.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Yespica đã tự hào tuyên bố mình đang mang bầu, và khẳng định cha của đứa trẻ là hậu vệ Ferrari. Trong buổi chuyện trò, Yespica tỏ ra khá cởi mở và có chút xúc động của người lần đầu tiên được làm mẹ.

“Tôi mới phát hiện ra là mình mang bầu và tôi muốn nói với tất cả mọi người về điều này, mặc dù sinh con không phải là mục đích đầu tiên của tôi và Ferrari” - Yespica thổ lộ.

Sau khi vui mừng với tin sắp lên chức bố, hậu vệ Roma phải đối mặt với chút phiền phức, đó là việc siêu mẫu Venezuela sẽ “nhân tiện” việc sắp có em bé mà yêu cầu một mối quan hệ nghiêm túc, một đám cưới vào tháng 11 tới.

Nửa năm trước, từng có tin Yespica và Ferrari sắp kết hôn nhưng rồi tới thời điểm này, đám cưới vẫn chưa là câu chuyện hiện thực. Còn giờ là câu chuyện khác, Yespica đã có em bé, mà cô ấy thì cho rằng kết hôn vào tháng 11 sẽ rất đẹp, vậy Ferrari biết tính sao đây?

Xét về “hồ sơ cá nhân”, Yespica có lý lịch tình trường không trong sạch, trong khi Ferrari cũng “đôi lứa xứng đôi”. Trong thời gian hơn 1 năm quan hệ với Yespica, hậu vệ Roma cũng qua lại với không ít người đẹp khác. Mà điều này thì Yespica không phải không biết bởi cô luôn là người phát hiện ra chân tướng các vụ “đánh lẻ” của Ferrari.

Không hiểu rồi Ferrari sẽ xử trí vụ này ra sao khi mà Yespica đã mang bầu? Sẽ có một đám cưới vào tháng 11 tới? Nếu điều đó xảy ra, nghĩa là Ferrari và Yespica kết hôn, rồi sinh con, hẳn đứa trẻ đó sẽ thừa hưởng gen đa tình của cả bố lẫn mẹ.

Một số hình ảnh về người đẹp Venezuela.

Mai Hà
Theo Sina

Cập nhật: April 27 2008 23:55:25. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here