Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<September 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4 5 6
 7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30
 
Thể Thao >> Bóng Đá

Arsenal chính thức mất Alexander Hleb

"Pháo thủ" thành London và Barca vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng tiền vệ cánh người Belarus.
> 'Arsenal chịu mất Hleb về tay Barca' / Barca sắp 'cắt đứt một cánh tay' của Arsenal

Alexander Hleb hôm qua đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế, diễn ra tại Barcelona. Đây là khâu cuối cùng trong vụ chuyển nhượng trị giá 11,8 triệu bảng. Bản hợp đồng mà anh ký với đội cựu vô địch La Liga có thời hạn bốn năm.

Nói về chuyến phiêu du lần này, tiền vệ 27 tuổi khẳng định, đó là "giấc mơ đã thành sự thật" và nhấn mạnh: "Tôi yêu Barca. Tôi muốn cống hiến hết mình và cùng đội giành mọi chiến thắng".

Hleb đến Nou Camp đúng vào ngày Ronaldinho rời nơi đây để đến Milan kiểm tra y tế, trước khi chính thức gia nhập đại gia Serie A.

Hleb và Chủ tịch của Barca Joan Laporta. Ảnh: Reuters.

Mùa hè này, có lúc tưởng như Hleb sẽ về với Inter Milan. Tuy nhiên, Barca sau đó nhảy vào cuộc và bền bỉ theo đuổi cho đến lúc đạt được mục đích. Sự thành công của "gã khổng lồ xứ Catalan" trong thương vụ lần này thực ra cũng phải nhờ đến sự nhiệt tình từ chính Hleb.

Suốt mùa hè vừa qua cựu tiền vệ của Stuttgart luôn thể hiện rõ mong muốn rời sân Emirates. Có lúc anh còn viện lý do là không hợp với cuộc sống ồn ã ở London hay công khai chỉ trích HLV và đồng đội Fabregas để rộng đường ra đi.

Đây không phải là lần đầu tiên Barca mua được quân từ Arsenal. Tuy nhiên, ngoại trừ trường hợp của hậu vệ Van Bronckhorst, phần lớn các bản hợp đồng còn lại, như Emmanuel Petit, Marc Overmars hay Thierry Henry, sau khi đến Nou Camp đều không phát huy hết khả năng.

Còn với Arsenal, sự ra đi của Hleb dẫu sao cũng là một mất mát. Trước đó, một trụ cột khác trong kế hoạch tìm lại vinh quang của HLV Arsene Wenger là Mathieu Flamini cũng đến AC Milan. Sắp tới, nhiều khả năng "Pháo thủ" còn mất tiếp Gilberto Silva. Tiền vệ đánh chặn người Brazil đang được Panathinaikos của Hy Lạp chèo kéo.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: July 17 2008 20:15:25. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
HLV Vương Tiến Dũng: 'Hải Phòng không cần tôi nữa'

Nhà cầm quân mới đưa Hải Phòng tới chiếc HC đồng V-League đã thốt lên như vậy, sau khi ông quay lại đội bóng đất Cảng và nhận được thông báo chiếc ghế HLV tại đây đã thuộc về Alfred Riedl.>Hải Phòng chấp thuận trả 12.000 USD cho HLV Riedl
Xem tiếp ...
Robinho tới chỗ tập bằng máy bay trực thăng

Thay vì chọn các phương tiện kinh tế hơn, tiền đạo tân binh của Manchester City không ngần ngại xài sang để di chuyển tới trại huấn luyện của đội tuyển quốc gia ở Teresopolis, Brazil.
Xem tiếp ...
Tứ đại gia săn ngôi sao của Hà Nội ACB

Tiền vệ Thành Lương của đội bóng vừa phải xuống hạng Nhất đang là mục tiêu theo đuổi của 4 CLB được coi là bạo chi nhất hiện nay: Bình Dương, Hải Phòng, T&T Hà Nội và Ninh Bình.
Xem tiếp ...
Chủ tịch FIFA xoa dịu bóng đá Italy


Xem tiếp ...
Inter kết thúc êm đẹp vụ tuyển mộ 'Figo đệ nhị'


Xem tiếp ...
Your Ad Here