Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
 . Thời Trang
 . Âm Nhạc
 . Sân Khấu - Điện Ảnh
 . Mỹ Thuật
 . Du Lịch
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<May 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3
 4  5  6  7  8  9  10
 11  12  13  14  15 16 17
 18 19 20 21 22 23 24
 25 26 27 28 29 30 31
 
Giải Trí >> Sân Khấu - Điện Ảnh

Liệu Trần Quán Hy có ngừng kinh doanh

Tuy đã sang Mĩ học tập nhưng công việc kinh doanh của Trần Quán Hy tại Hồng Kông và Thượng Hải vẫn được dư luận quan tâm. Liệu phó thác cho bạn thân quản lí việc kinh doanh hai cửa hàng với hai mặt hàng khác nhau của anh có đem lại lợi nhuận?

Tháng 5/2004, việc Quán Hy khai trương cửa hàng Juice khiến cho dư luận xôn xao về sự táo bạo trong cuộc đời Quán Hy. Lúc đó, được sự ủng hộ của đối tác Clot - chiếm cổ phần lớn nhất, sau đó là Billy Ip, một cửa hàng thời trang rộng gần 1.000 mét vuông với thương hiệu liên kết Crossover đã ra mắt công chúng. Anh đã tuyên bố phải kiếm được 20.000.000 USD trước khi bước sang tuổi 32.

Nhưng từ sau vụ bê bối của mình, anh đã đáp máy bay sang Mĩ để mặc cho Billy Ip một mình xử lí tất cả.

Quán Hy vẫn ung dung bên trời Âu

Trước tình hình này, lòng tin của bên đối tác đã có phần giảm sút. Để tránh phiền phức về sau, 27 ngày sau khi Quán Hy gặp bê bối, Billy đã yêu cầu “Juice” công khai các khoản đầu tư để mở cửa hàng. Và đặc biệt là nguồn vốn lưu động 2.000.000 tệ của Clot phải được kiểm kê rõ ràng khi mỗi người một ngả.

Cửa hàng quần áo Juice tại Hồng Kông

Một cửa hàng giầy với tấm biển Juice nổi bật trên con phố nhỏ Hồng Kông làm đại lí cho Kevin Poon, nước hoa The Rolling Stones 100% BE@RBRICK mà lúc nào khách khứa cũng vắng vẻ hoặc chỉ có xem hàng mà không lấy. Rồi cửa hàng giầy ACU ở Trường Lạc Thượng Hải do ông chủ Quán Hy chung vốn đầu tư chuyên kinh doanh giầy Nike Crossover cũng chẳng mấy khi có khách ghé thăm. Nhân viên cửa hàng đã trả lời phóng viên rằng: “Việc kinh doanh chẳng gặp bất cứ trở ngại nào cả, khách khứa rất đa dạng, có thể sắp sửa sang lại một số thứ rồi”. Nhưng khi hỏi Quán Hy có hay về cửa hàng giầy ở Thượng Hải này không, nhân viên không trả lời.

 Quầy thu ngân tại cửa hàng giầy ACU Thượng Hải vắng vẻ

Khi phỏng vấn Billy có phải vì lí do này mà anh rút cổ phần không, anh chỉ nói: “Tôi và Edison một tuần hai lần gọi điện đường dài cho nhau, việc kinh doanh ở cửa hàng vẫn có sự trợ giúp của anh ấy. Chúng tôi đã quen nhau 10 năm trời, là anh em huynh đệ, việc này đã qua lâu rồi”.

TrẻToday(TheoN.S)

Cập nhật: May 10 2008 06:20:15. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here
Keyword:  
Search
WWW TinVietOnline.com