|
|
"Danh hiệu Thư đạt được một phần do may mắn" Không được đánh giá cao trong cuộc thi nhưng Phan Hoàng Minh Thư đã làm nên điều bất ngờ đối với mọi người theo dõi cuộc thi năm nay khi “ngoạn mục” giành được vị trí Á hậu 1. Sau cuộc thi, có một số điều tiếng cho rằng giải thưởng của Thư không xứng đáng, nhưng với cô gái trẻ này xem như đó là một phần tất yếu sau mỗi cuộc thi. Một ngày sau khi bước lên bục nhận giải Á hậu 1, Thư vẫn còn nguyên cảm giác vui sướng và hạnh phúc khi trò chuyện với chúng tôi.
- Cảm giác của Thư như thế nào khi đoạt giải Á hậu 1? - Thư cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu cao quý này. Một cảm giác rất khó tả, đến bây giờ Thư vẫn còn cảm giác đó. - Thư có bao giờ nghĩ mình sẽ đoạt giải? Vì thật sự Thư không được đánh giá cao ở cuộc thi này? - Trước khi đến với cuộc thi này, Thư đã rất tự tin vào những gì mình có. Nhưng khi cuộc thi bắt đầu diễn ra thì cảm giác của Thư có phần bị lung lay vì thấy các bạn thí sinh đều đẹp và thông minh. Khi cuộc thi đi được một chặng đường thì Thư đã lấy lại cho mình được tự tin.
Thư nghĩ mình cũng có những cái riêng không thể lẫn với các thí sinh khác nên Thư đã cố gắng để bước tiếp vào cuộc thi. May mắn đã mỉm cười với Thư, Thư xin cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ và ủng hộ Thư. - Một việc bất ngờ nữa là Thư đã vượt qua Thuỵ Vân, vốn được đánh giá là có khả năng giành ngôi Hoa hậu Việt Nam. Thư nghĩ mình đạt được điều này có phải là do may mắn? - Khi MC xướng tên Á hậu 2 là Thuỵ Vân, thật sự lúc đó Thư rất bất ngờ vì trong đầu Thư nghĩ rằng hoa hậu năm nay sẽ là chị Thụy Vân, chị ấy rất tuyệt vời. Còn danh hiệu Á hậu 1 mà Thư đạt được, Thư nghĩ một phần là do may mắn, nhưng điều quan trọng hơn cả là Thư đã có những yếu tố cần thiết phù hợp với tiêu chí của ban giám khảo nên họ đã lựa chọn Thư.
- Thư nghĩ những nỗ lực của mình là xứng đáng? - Thư nghĩ những nỗ lực của Thư đã được đáp trả xứng đáng. - Có một số người nói Thư không xứng đáng với giải thưởng, Thư nghĩ sao? - Với kết quả trên Thư luôn tự hào về những gì mình đã đạt được. Có một số ý kiến vẫn chưa công nhận danh hiệu của Thư thì Thư vẫn luôn mỉm cười và cho đó là một phần tất yếu sau mỗi cuộc thi. Thư sẽ cố gắng làm việc và sống thật tốt để chứng minh cho mọi người thấy danh hiệu Thư đạt được là xứng đáng. - Nói thật, Thư có buồn vì điều đó? - Chắc chắn Thư sẽ không bao giờ buồn, Thư nghĩ đó cũng là những động lực giúp em hoàn thiện mình hơn.
- Sau cuộc thi này, ngoài giải thưởng, Thư nghĩ mình được gì? - Thư nghĩ mình được rất nhiều thứ sau cuộc thi này. Thư đã tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và tính cách cũng chững chạc hơn, được biết thêm nhiều người bạn mới. Và tất nhiên giải thưởng là món quà lớn sẽ theo Thư đến suốt cuộc đời. - Dự định của Thư sau cuộc thi này? - Trước tiên Thư vẫn tập trung vào việc học ở trường cho thật tốt. Và hiện nay Thư đang là một người mẫu của công ty Venus nên Thư sẽ vẫn tham gia vào một số chương trình của công ty. Ngoài ra Thư sẽ cố gắng thu xếp thời gian để làm những việc có ích cho xã hội.
- Thư nghĩ câu trả lời trong phần thi ứng xử của mình đã thật sự thuyết phục mọi người? - Thư nghĩ câu trả lời của mình chưa thật sự xuất sắc nhưng Thư rất hài lòng về nó. Đó là một câu trả lời xuất phát từ tận đáy lòng của Thư. - Xin cảm ơn Thư rất nhiều!
Theo Tin Tuc Online
Ý Kiến Độc Giả: CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
|
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||