Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<October 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6  7  8  9  10  11
 12  13 14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30 31
 
Giải Trí >> Sân Khấu - Điện Ảnh

'Lạc vào Sao Hỏa' trên ghế điện tử

Với công nghệ phim 4D, khán giả sẽ có cảm giác như được nhấc bổng lên không trung rồi rơi vào vực thẳm vũ trụ trên chiếc phi thuyền Tia Chớp 1. Phim ra mắt từ ngày 26/7 tại Alta Plaza, TP HCM.

Từng có mặt tại khu du lịch Suối Tiên từ đầu năm, nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ phim 4D ra mắt kỹ thuật Turbo Ride với khán giả Việt Nam. Hệ thống ghế ngồi điện tử, chuyển động đa chiều sẽ tạo hiệu ứng cảm giác mạnh cho khán giả trước các hình ảnh sống động trên màn hình kết hợp với âm thanh nổi 5 chiều.

Mô hình ghế ngồi điện tử của công nghệ Turbo Ride. Ảnh:Alta.
Mô hình ghế ngồi điện tử của công nghệ Turbo Ride. Ảnh: Alta.

Công nghệ này do tập đoàn SimEX-Iwerks của Mỹ sản xuất, đã có mặt tại các khu vui chơi giải trí cao cấp như Disney Land, Universal, Las Vegas... Kèm theo đó là một loạt phim thể loại khoa học viễn tưởng, hoạt hình, truyền thuyết... cũng do tập đoàn này sản xuất.

Bộ phim "Lạc vào sao Hỏa" sắp ra mắt tại TP HCM nói về khao khát chinh phục vũ trụ của con người. Người xem khi đặt chân vào khu vực ghế ngồi điện tử sẽ có cảm giác như đang bước vào chiếc phi thuyền có tên Tia Chớp 1, rồi khởi hành chuyến bay vào không gian do chính mình làm cơ trưởng. Với vận tốc siêu thanh, phi đoàn sẽ bay ngang nhiều hành tinh mới lạ, cảm nhận không gian bao la, lạ lẫm của vũ trụ mà mình đang sống.

"Lạc vào Sao Hỏa" được chiếu tại tòa nhà Alta, 91B2 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP HCM. Với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ giải trí hiện đại tại Việt Nam, Alta (Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình) sẽ khai trương thêm công nghệ thể thao điện tử với phần mềm giải trí nhập từ Australia.

Về phim ảnh, Alta còn dự định dùng công nghệ tiên tiến trên thế giới tự thực hiện những bộ phim hoạt hình mang tính lịch sử, vừa mang tính giáo dục vừa phục vụ nhu cầu giải trí cho lứa tuổi nhi đồng.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: July 25 2008 14:15:11. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
“Nên có giải phụ cho các thí sinh top 10 Vietnam Idol”

Hoài niệm Idol 2007
Xem tiếp ...
Ngôi sao “High School Musical” bị tấn công

Ngôi sao của “High School Musical” - Vanessa Hudgens Đêm 8/10, sau khi rời khỏi nhà hát Apollo ở London, cặp đôi này ngay lập tức đã bị một kẻ lạ mặt xô ngã đám bảo vệ và đánh vào mặt Vanessa Hudgens. Thông tin này đã được khẳng định
Xem tiếp ...
Con trai nam tài tử Gerard Depardieu đột tử

Người con trai cả của diễn viên kỳ cựu người Pháp Gerard Depardieu, Guillaume Depardieu – hiện đang được là một ngôi sao trẻ của điện ảnh – đã đột ngột qua đời vì chứng viêm phổi.
Xem tiếp ...
Mỹ nam xứ Hàn 10 năm về trước…

Với những nam diễn viên Hàn Quốc, thời gian dường như chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn của họ. Nhật báo Thể thao Seoul, đã đăng tải những hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, họ là những gương mặt tiêu biểu cho Làn sóng Hàn
Xem tiếp ...
"Người ấy" của Tóc Tiên là ai?

Mẹ Tóc Tiên bảo: "Bé Tiên quen anh chàng nào cũng được, nhưng phải đưa cậu ấy về nhà để vợ chồng tôi nói chuyện".
Xem tiếp ...
Your Ad Here