Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<July 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4  5
 6  7  8  9  10  11  12
 13  14  15  16  17  18  19
 20  21  22  23 24 25 26
 27 28 29 30 31
 
Giải Trí >> Sân Khấu - Điện Ảnh

Jang Nara mát xa ở Thượng Hải

Ảnh hưởng từ trận động đất Tứ Xuyên, trong tối biểu diễn tại Thượng Hải, toàn thân Jang Nara bỗng đau nhức khác lạ sau khi hoàn thành phần vũ đạo.

Xác định công việc trọng tâm của mình năm nay là ở Trung Quốc, “công chúa bướng bỉnh” Jang Nara đã cho ra mắt album thứ 3 thu âm tại đất nước này. Là một fan nhiệt tình của thể thao, album gần đây nhất của cô với tựa đề “Ước mơ” được hát bằng cả 5 thứ tiếng với lời các bài hát cũng không ngoài mục tiêu cổ vũ cho Olympic Bắc Kinh.

Cử chỉ đáng yêu trước buổi lễ

"Nhờ ánh trăng nói hộ lòng em" cảm động, đằm thắm

Ngày 12/5, Nara lại tiếp tục tổ chức lễ ra mắt album mới nhất “Mini Concert” tại trường Đại học Đồng Tế Thượng Hải. Tối hôm đó, Jang Nara đã hát bằng cả trái tim mình các ca khúc “Ước mơ của tôi”, “Jump! Jump!” và “Nhờ ánh trăng nói hộ lòng em” bằng tiếng Hoa khiến cho hơn 101 vị khách mời cùng sinh viên của trường lặng đi vì xúc động, ngạc nhiên trước khả năng ca hát của cô ca sĩ Hàn Quốc này.

Hôm đó, người cha thân yêu của Jang Nara cũng có mặt trên lễ đài cổ vũ cho cô con gái bé nhỏ của mình và tặng quà cho người hâm mộ Trung Quốc.

Tâm sự qua "Ước mơ của tôi"

Mời khán giả cùng “Jump! Jump!”

Do bị ảnh hưởng các chấn động địa chất nên Nara cảm thấy mình mẩy đau nhức sau khi thể hiện các vũ điệu, hoàn toàn khác với cảm giác mỏi mệt thông thường. Cô đã cố gắng để hoàn thành buổi lễ của mình. Nghe bố giới thiệu Thượng Hải có hội người mù mát xa rất hay nên Jang Nara quyết định sau khi kết thúc sẽ đến mát xa thử xem. Và sự thực cô đã thoải mái, khoẻ khoắn hơn nhiều qua bàn tay nghệ thuật của những chuyên gia mát xa mù!

Nhất định phải đi mát xa cho đỡ mệt!

TrẻToday(TheoN.S)

Cập nhật: May 15 2008 22:20:11. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here