Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
 . Giới Tính
 . Trang Điểm
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17  18  19  20 21 22
 23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Giải Trí >> Âm Nhạc

Hà Linh phải mặc kín đáo hơn

Tuy may mắn không bị loại khỏi Sao Mai điểm hẹn, nhưng Hà Linh phải chịu hình thức kỷ luật nội bộ của chuyên gia Thái Lan: Khi đến các buổi tập, không được mặc váy mà phải mặc quần dài qua đầu gối, áo cao cổ, không trong suốt, dài đến hông và không hở nách.

Thí sinh nam đã bị loại sau giai đoạn 1 là Ngọc Minh cũng không được đến gặp Hà Linh trong thời gian luyện tập để cô có thể chuyên tâm hơn vào nhiệm vụ của mình.

Ngoài các biện pháp răn đe từ phía ban tổ chức như viết bản kiểm điểm có chữ ký của cha mẹ, xin lỗi hai chuyên gia thanh nhạc Minh Ánh, Hà Thủy, giải nhất Sao Mai 2007 dòng nhạc nhẹ còn phải chấp hành một số quy định nghiêm khắc của thày Joe, chuyên gia Thái Lan hướng dẫn vũ đạo và phong cách biểu diễn.

Yêu cầu đầu tiên đối với Hà Linh, được áp dụng từ ngày 7/8, là phải chỉnh lại cách ăn mặc khi đến lớp học Sao Mai điểm hẹn. Chuyên gia Joe khẳng định, ông đã rất nhẹ nhàng khi không cấm Hà Linh trang điểm vì cô là người điệu đà, thích dùng nước hoa và son phấn.

Hà Linh sẽ không được mặc những chiếc áo rộng cổ và váy ngắn như thế này trong thời gian Sao Mai điểm hẹn. Ảnh: Ngọc Trâm.
Hà Linh sẽ không được tiếp tục mặc những chiếc áo rộng cổ và váy ngắn như thế này trong thời gian Sao Mai điểm hẹn. Ảnh: Ngọc Trâm.

Việc thứ hai mà chuyên gia Joe yêu cầu Hà Linh thực hiện ngay là phải đến gặp NSƯT Huyền Thanh - Trưởng Ban tổ chức - để trực tiếp xin lỗi về những sai phạm của mình. Khi đến, cô phải ăn mặc kín cổng cao tường đúng như yêu cầu thứ nhất. Bà Huyền Thanh cho biết, Hà Linh đã đến nhà gặp bà để bày tỏ sự hối hận vì đã vi phạm kỷ luật. Bà cũng cho rằng, những điều chuyên gia Joe đưa ra không phải là hình thức kỷ luật mà chỉ là quy định đáng lẽ thí sinh phải nghiêm túc tuân theo. "Tuy các thí sinh Sao Mai điểm hẹn đều là ca sĩ, có quyền ăn mặc cá tính và ấn tượng, nhưng trong phạm vi lớp học cần có sự nghiêm túc", bà nói. Còn chuyên gia người Thái cho biết, ông cho phép các thí sinh ăn mặc rộng rãi, thoáng mát để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi học tập. Tuy nhiên, nếu họ mặc áo rộng cổ hay váy quá ngắn sẽ khó khăn khi thực hiện động tác quỳ bò hay các động tác mạnh.

Trước quyết định này của thày Joe, Hà Linh đã vui vẻ chấp thuận. Ngay trong ngày 7/8, cô đã mặc áo phông dài và quần đi học. Nếu không có chuyển biến tích cực, có thể cô sẽ còn phải chịu thêm 3 hình thức kỷ luật khác, hiện vẫn được ông Joe giữ kín. Các thí sinh khác dù không bị nhắc nhở nhưng cũng coi đây là bài học cho mình. Hải Yến cho rằng, các thí sinh Sao Mai cần có thái độ nghiêm túc hơn về chuyện trang phục. Riêng cô cũng sẽ không mặc quần đùi đến lớp nữa.

Chiếc váy gây sốc của Hà Linh trong đêm diễn đầu giai đoạn 2. Ảnh: Hoàng Hà.
Chiếc váy gây sốc của Hà Linh trong đêm diễn đầu giai đoạn 2. Ảnh: Hoàng Hà.

Về chiếc váy của Hà Linh mặc trong đêm 3/8, nhà thiết kế Đức Hùng cho biết, Hà Linh về quá muộn nên đương nhiên không thể mặc được chiếc váy do anh thiết kế, vì thí sinh không chỉ mất thời gian 2 phút mặc trang phục lên người mà còn đòi hỏi sự chỉnh sửa. Nếu không có gì thay đổi, Hà Linh sẽ sử dụng thiết kế này vào đêm 10/8. Chiếc váy ngắn nhưng kín đáo. Cũng theo Đức Hùng, với một nghệ sĩ, trước mặt khán giả không nên quá hở hang, đó là sự tôn trọng người xem.

Theo vnexpress.net

Cập nhật: August 08 2008 05:15:08. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Thí sinh Idol vẫn chưa tạo được sức hút

Dù được quyền tự do chọn lựa, nhiều thí sinh vẫn chưa tìm được ca khúc thực sự phù hợp với chất giọng và phong cách để giúp mình nổi bật trong đêm gala thứ 2, diễn ra tối 19/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).> Đêm gala Vietnam
Xem tiếp ...
Ca sĩ hát tôn vinh nghề giáo

Vinh dự là cảm giác chung của các nghệ sĩ góp mặt trong buổi lễ Tuyên dương Giáo viên trẻ tiêu biểu TP HCM lần 1 năm 2008. Không chỉ hát, họ còn bày tỏ tấm lòng của mình với những người mang trách nhiệm trồng người qua các câu
Xem tiếp ...
Thưởng thức nhạc điện tử Đức tại TP HCM

Ngày 23/11, tại TP HCM, hai nghệ sĩ Đức Andi va Hannes Teichmann sẽ giới thiệu đến công chúng những nét chấm phá trong văn hóa nhạc điện tử của Đức. Chương trình vào cửa tự do.
Xem tiếp ...
Phạm Quỳnh Anh khóc khi hát 'Bonjour Vietnam'

Trước đêm nghệ thuật kỷ niệm 10 năm EuroCham, Phạm Quỳnh Anh có buổi diễn nhỏ tặng riêng cho nhân viên khách sạn nơi cô ở. Trong nước mắt, ca sĩ 21 tuổi không thể hát hết 'Bonjour Vietnam'.> Phạm Quỳnh Anh có một chuyến trở về xúc động
Xem tiếp ...
Ca sĩ khiêu vũ trong 'Âm nhạc của tôi' tháng 11

Không chỉ hát, Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, Nguyên Vũ, Quách An An... còn trình diễn khả năng khiêu vũ của mình theo đúng dòng nhạc mà họ chọn. Chương trình "Âm nhạc của tôi" tháng 11 có tên gọi "Đêm dạ vũ", diễn ra vào 24/11, tại TP HCM.
Xem tiếp ...
Your Ad Here