Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<October 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3  4
 5  6 7 8 9 10 11
 12 13 14 15 16 17 18
 19 20 21 22 23 24 25
 26 27 28 29 30 31
 
Thế Giới

Ân Xá Quốc Tế muốn Pakistan điều tra về hàng trăm người mất tích

23/07/2008

[insert caption here]

Một tổ chức nhân quyền quốc tế muốn tân chính phủ Pakistan cung cấp thông tin về hằng trăm người đã biến mất trong cuộc chiến chống khủng bố tại nước này.

Hội Ân Xá Quốc Tế nói họ có bằng chứng hỗ trợ cho những tuyên bố của các tổ chức người Pakistan nói rằng ít nhất cũng có 500 người, trong đó có một bé trai 9 tuổi, bị lực lượng an ninh nước này bắt giam và vẫn còn mất tích.

Hôm nay, Hội Ân Xá Quốc Tế yêu cầu chính phủ Pakistan mở cuộc điều tra về những vụ mất tích này, và tố cáo rằng một số những người bị bắt giam đã bị tra tấn.

Tổ chức nhân quyền vừa kể cáo buộc lực lượng an ninh Pakistan di chuyển các tù nhân tới những trung tâm giam giữ bí mật để gây khó khăn hơn cho việc tìm kiếm ra họ, và một số người đã bị giam giữ lâu tới 7 năm.

Phúc trình của Hội Ân Xá Quốc Tế cũng nói rằng các chính phủ nước ngoài, kể cả Hoa Kỳ, có thể cũng liên can đến một số những vụ mất tích này.

 

 


 

(Theo VOA News)

Cập nhật: July 23 2008 14:40:07. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here