Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<August 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2
 3  4  5  6  7  8  9
 10  11  12  13  14  15  16
 17  18  19  20  21  22  23
 24  25  26  27  28 29 30
 31
 
Thế Giới
Vệ Sĩ Bin Laden Chối Tội, 20 Tù Guantanamo Sẽ Ra Tòa

GUANTANAMO  -    Cựu tài xế kiêm vệ sĩ của ông trùm khủng bố không nhận tội trong vụ xét xử tội ác chiến tranh đầu tiên ở trại giam tù khủng bố Guantanamo.

Nghi can Salim Hamdan bị truy tố về tội trợ giúp khủng bố. Y có thể bị kết án tù chung thân về tội danh này.

Tiến trình xét xử kéo dài 3 hay 4 tuần lễ, với thành phần nhân chứng gồm 22 người của Ngũ Giác Đài. Các ủy viên công tố của quân đội hi vọng dùng vụ án này như là kiểu mẫu sau nhiều lần thoái bộ của hệ thống toà quân sự - việc tuyển chọn bồi thẩm đoàn bắt đầu hôm thứ hai.

Hamdan là người Yemen, bị bắt hồi Tháng 11-2001 ở Afghanistan. Các luật sư cả quyết rằng Hamdan là thuộc cấp bậc thấp của Bin Laden. Họ từ chối cho biết có đang thuơng luợng hay không.

20 tù nhân Guantanamo sắp ra toà, gồm 5 tên can dự trận tấn công khủng bố tại Hoa Kỳ ngày 11-9-2001.

(Theo VietBao Online)
Cập nhật: July 22 2008 10:10:44. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:



 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here