Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17  18  19  20  21  22
23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Tin Nổi Bật

Đi họp... đám cưới

Đêm qua, Bút Bi nhận được điện thoại của một anh bạn là hiệu trưởng. Sau màn alố alồ thăm hỏi sức khỏe, giọng anh bạn nhão nhoẹt: ”Tớ vừa mới đi họp... đám cưới về”.

- Sao lại là họp đám cưới?

- Thì một ông chủ tịch công đoàn ngành tổ chức đám cưới cho con. Vui lắm, mỗi trường như thế đều có bốn nhân vật “được” mời gồm một hiệu trưởng, hai hiệu phó và chủ tịch công đoàn. Mình với chị chủ tịch công đoàn được mời thì phải đạo thôi, chỉ tội cho hai vị hiệu phó có quan hệ công tác gì đâu, thậm chí có người còn chẳng biết chủ nhân lễ cưới mặt vuông mặt tròn ra sao.

- Thì đừng có đi...

- Trời ạ, đi làm ông biết quá rồi. Người mình là nói một đằng, làm một nẻo mà. Không khéo cư xử, chết như chơi... Vì thế, rất nhiều bàn trong tiệc cưới trở thành như một cuộc họp giao ban, bàn tán chuyện ngành giữa quý thầy quý cô chứ mấy ai để ý đến đám cưới!

- Ông Tây Rylan Higgins viết bài “Điều gì đó đang mất đi” nói về chuyện biến tướng đám cưới ở VN là chuyện đáng suy nghĩ mà. Nhiều người cũng chẳng phải cố kiếm chác gì đâu, nhưng tổ chức càng đông, càng to mới càng oai!

- Đúng là nghèo vì cái chữ oai!

BÚT BI

Theo TTO

Cập nhật: September 07 2008 22:19:11. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here