Trong lúc trồng cây cho nhà hàng, giữa Huy và Sơn xảy ra xô xát. Chuyện không dừng ở đó, Sơn rủ thêm hai người bạn cùng quê đánh Huy ngất xỉu và bị đứt một ngón tay.
Khoảng 1h30 ngày 16/7, tại phòng 109 nhà hàng Ngọc Đăng, số 1081 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 28, quận Bình Thạnh, TP HCM, anh Nguyễn Sỹ Huy (20 tuổi, trú tại tỉnh Nghệ An, tạm trú quán trên) bị Nguyễn Hữu Hòa, Bùi Văn Hà, Bùi Tiến Sơn (cùng 21 tuổi), quê ở Hòa Bình, tạm trú tại nhà hàng trên, đánh hội đồng.
Sơn kẹp cổ và dùng tay đánh Huy, còn Hòa, Hà cũng tham gia đánh Huy. Trong đó Hòa đã dùng cốc thủy tinh đập vào đầu nạn nhân liên tiếp khiến Huy ngất xỉu.
Khi Huy tỉnh dậy van xin nhưng Sơn không tha, lấy dao chém. Huy đưa tay lên chụp lưỡi dao thì bị đứt ngón tay giữa, và thoát ra ngoài tri hô được nhân viên của nhà hàng đưa đi cấp cứu.
Theo cơ quan điều tra, ngày 14/7, trong lúc đào hố trồng cây cho nhà hàng, Huy và Sơn có mâu thuẫn với nhau. Sơn đã kể lại việc trên cho Hà, Hòa nghe rồi cả ba người kéo nhau đến "xử" Huy.
Cả ba đã bị Công an quận Bình Thạnh tạm giữ để chờ hoàn tất hồ sơ để xử lý.
Trẻ Today (Theo PL&ĐS) |