|
|
| << | >> |
| | | | 1 | 2 | 3 | 4 | | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | |
|
Dơi nằm trong áo nịt ngực suốt... 5 tiếng
Một cô gái hoảng hồn khi phát hiện một chú dơi con nằm cuộn mình trong chiếc áo nịt ngực của cô suốt năm tiếng trong khi cô đang mặc chính chiếc áo đó trên người.
 |
| Hawkins nói rằng chú dơi trông rất gọn gàng xinh xắn trong chiếc áo ngực của cô. | Khi các nhân viên và đồng nghiệp xúm lại, Abbie Hawkins, - 19 tuổi, là nhân viên tiếp đón tại khách sạn - đưa ra một chú dơi con đang hoảng sợ. Chú chỉ bằng bàn tay cô.
Cô gái nói: “Khi tôi biết nó là con dơi, tôi rất hoảng, nhưng sau đó tôi cảm thấy hối tiếc. Trông nó rất gọn gàng xinh xắn, và tôi cảm thấy mình rất tệ vì đã quấy rối nó”.
Hawkins nói rằng cô mặc quần áo lúc 7giờ 30 sáng và đi đến chỗ làm ở khách sạn Holiday Inn Norwich North mà không để ý có điều gì khác thường cả.
Cô gái kể: “Khi tôi đang trên đường lái xe tới chỗ làm, tôi cảm thấy có một rung động nhẹ, nhưng tôi nghĩ rằng đó chỉ là do chiếc điện thoại di động trong áo tôi”.
Cho đến giờ nghỉ ăn trưa, cô gái cảm thấy có một chuyển động rất nhẹ trong áo nịt ngực. Chiếc áo ngực này vốn được treo trên dây phơi tối hôm trước. Và: “Tôi bèn lấy hết can đảm cho tay vào ngực và lôi ra được một con dơi con. Tôi gần như tắt thở khi trông thấy nó đến nỗi ban đầu tôi không biết đó là cái giống gì nữa!
“Tôi cứ nghĩ mãi không hiểu tại sao mình không biết nó ở trong đó. Giờ thì chắc chắn sáng nào tôi cũng kiểm tra kỹ áo nịt ngực trước khi mặc”.
Bà Jaime Eastham làm việc ở tổ chức Trách nhiệm Bảo tồn Loài dơi nói rằng họ chưa bao giờ nghe thấy chuyện tìm thấy dơi trong áo ngực.
Nhưng bà nói rằng loài vật này ngủ ở bất cứ nơi nào tối và chúng cảm thấy an toàn.
Hiện viên chủ khách sạn đã thả nó trong khu vườn của khách sạn.
Nguyễn Nga Theo Telegraph
Chú thích ảnh:
Ý Kiến Độc Giả:
Download
để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
|
|