Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<December 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2 3 4 5 6
 7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30 31
 
Tin Nổi Bật

Obama bị "bôi nhọ" chuyện đời tư

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Barack Obama đang là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ nhằm cản trở đường tới Nhà Trắng của ông, với những lời vu khống rằng Thượng nghị sĩ Illinois có quan hệ thân thiết với một nữ nhân viên xinh đẹp.

>> Diễn biến cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Tâm điểm của tin đồn là một phụ nữ Mỹ gốc Phi, người được tuyển dụng để tham gia nhóm vận động giúp ông Obama đắc cử chức thượng nghị sĩ hồi năm 2004.

Người phụ nữ đó được cho là đã bị sa thải sau khi vợ của ông Obama, bà Michelle, tin rằng chồng đã có quan hệ thân thiết với nữ nhân viên cấp dưới. Người phụ nữ (được giấu tên), hiện 33 tuổi, đã kịch liệt bác bỏ những lời vu khống này.

Những lời vu khống trên bắt đầu xuất hiện hồi tháng 8, chỉ 2 tuần trước đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ, khi ông Obama chính thức đánh bại đối thủ Hillary Clinton để được đề cử làm ứng viên tranh cử tổng thống.

obama2008.jpg

Thượng nghị sĩ Barack Obama. (Ảnh: AP)

Khi đó, một số người cho rằng nữ nhân viên cũ của Obama là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ Thượng nghị sĩ Illinois mà chủ mưu là những người ủng hộ trung thành của Clinton. Tuy nhiên, các tin đồn này lại rộ lên sau gần 2 tháng, làm nảy sinh nghi ngờ rằng nó có thể xuất phát từ đảng Cộng hoà.

Theo các nguồn tin giấu tên, tờ Los Angeles Times, tờ "lá cải" National Enquirer và kênh truyền hình ABC đã được cung cấp tên của người phụ nữ.

Được biết, cựu nhân viên của Obama hiện sống và làm việc tại Caribê. Cô đã kịch liệt bác bỏ các tin đồn liên quan tới mối quan hệ của cô với Thượng nghị sĩ Illinois. "Không đúng. Điều đó không xảy ra. Tôi ra đi vì chiến dịch kết thúc và đã chuyển nghề. Là thành viên của đảng Dân chủ, tôi ủng hộ ông Obama… Tôi không có gì để nói thêm".

Cô cho biết thêm rằng cô chuyển tới Caribê sau khi đem lòng yêu người đàn ông mà hiện nay cô đang sống chung.

Theo Tin Tuc Online

Cập nhật: October 13 2008 10:30:40. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here