Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<December 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2  3 4 5 6
 7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30 31
 
Tin Nổi Bật

Sinh viên hỗn chiến giữa đêm khuya

Nửa đêm 10/10, khi người dân ở thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm (Hà Nội) đang chìm trong giấc ngủ thì bỗng nghe những tiếng kêu thất thanh "Chúng nó chém nhau, chúng nó giết người" phát ra từ ký túc xá Cao đẳng Tài nguyên Môi trường.

Hơn 200 sinh viên nội trú trong ký túc xá bừng tỉnh giấc ngủ và lao về nơi có tiếng kêu. Tại hiện trường, một sinh viên người đầy máu đã ngất tại chỗ. Một sinh viên khác người cũng đầy thương tích, vội vã chui qua chấn song cửa sổ, nhảy từ tầng 3 xuống sân ký túc và nằm bất động.

Theo ông Dương Thanh Hải, bảo vệ ký túc xá, khi đang trực ca đêm trong phòng bảo vệ, nghe thấy tiếng động mạnh ở khu ký túc xá, ông đã lao lên tầng 3, phòng 303. Tại đây, hai nhóm sinh viên, một nhóm năm thứ nhất, một nhóm năm thứ hai vừa gây gổ, đánh lộn. Hậu quả là sinh viên năm thứ hai Phạm Thanh Tùng, bị trúng nhiều vết thương vào người, đang nằm ngất lịm trong phòng.

Khi ông Hải xuống tầng một để huy động đội Cờ đỏ của trường lên hỗ trợ thì thấy sinh viên năm thứ nhất Từ Tuấn Anh cũng trong tình trạng bị thương, đặc biệt là đôi tay áo thấm đẫm máu. Theo ông Hải, vụ việc xảy ra có thể xuất phát từ tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới".

Đến lúc công an có mặt tại hiện trường, sinh viên Từ Tuấn Anh chỉ nói được một câu: "Em vừa đâm thằng kia bị thương nặng", rồi mê man.

Công an Cầu Diễn đã triệu tập những người liên quan tới trụ sở để làm rõ. Theo lời khai của họ, đêm trước đó, sinh viên Phạm Thanh Tùng về phòng ký túc nhưng thấy cửa đóng. Tùng lên phòng 303 (phòng Tuấn Anh). Trong lúc nói chuyện, Tùng và Tuấn Anh lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Trung tá Dương Xuân Toàn, Trưởng công an thị trấn Cầu Diễn, cho biết Từ Tuấn Anh bị nhiều vết thương ở vùng thái dương bên phải, đứt gân ngón tay phải và ngón tay trái. Phạm Thanh Tùng bị hai vết chém vào lưng và một vết chém vào ngực. Tùng do bị thương quá nặng nên đã được chuyển tới Bệnh viện Việt Đức chữa trị.

Theo Tin Tuc Online

Cập nhật: October 12 2008 02:30:45. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here