Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<December 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1  2 3 4 5 6
 7 8 9 10 11 12 13
 14 15 16 17 18 19 20
 21 22 23 24 25 26 27
 28 29 30 31
 
Tin Nổi Bật

TT- Huế: Phát hiện nhiều vụ buôn lậu bình ga giả

TT- Huế: Phát hiện nhiều vụ buôn lậu bình ga giả

Thứ bảy, 11/10/2008

 

Cửa hàng ga Anh Quân, nơi nhập ga dổm. Ảnh: Ngọc Lan.

Chi Cục Quản lý thị trường TT-Huế cho biết: liên tục trong những ngày qua, đơn vị này đã bắt giữ nhiều vụ buôn lậu hàng giả trên địa bàn.

Ngày 10/10, ông Phạm Văn Thành, Phó Chi cục trưởng đội quản lý thị trường tỉnh T T-Huế cho biêt, đội quản lý số 2 vừa phát hiện và bắt giữ 45 bình ga giả, nhái các nhãn hiệu: Thăng Long, Petronas, BP, VT và FLF (trọng lượng 12 kg/bình) trên xe tải mang BKS 73L- 6176 do ông Phạm Văn Lâm trú tại xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) điều khiển và là chủ nhân của lô hàng này.

Toàn bộ số ga này được chủ xe Phạm Văn Lâm đem vào nhập cho cửa hàng ga Anh Quân ở 92 Nguyễn Huệ (thành phố Huế). Qua quá trình điều tra, xác minh nhãn hiệu thì toàn bộ số ga này là giả, không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo lời khai ban đầu, chủ xe cho biết, toàn bộ số ga này được mua trôi nổi trên thị trường với giá rẻ, sau đó đem vào Huế tiêu thụ. Hiện, cơ quan chức năng đã tịch thu toàn bộ số ga nói trên và tiến hành điều tra làm rõ nguồn gốc xuất xứ. 

700 cây thuốc lá lậu bị bắt giữ tại ga Huế. Ảnh: Ngọc Lan.

Được biết, cách đây khoảng gần 1 tháng, Chi cục quản lý thị trường tỉnh T T-Huế cũng đã bắt giữ 50 bình ga nhái nhãn hiệu ga Petrolimex tại công ty TNHH Tài Lộc ở 150 Lê Duẩn (thành phố Huế). Sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành tịch thu toàn bộ số ga nói trên và xử phạt 30.600.000 đồng.

Ngày 9/10, Đội quản lý thị trường tỉnh T T-Huế cũng đã phối hợp với đội bảo vệ an ninh đường sắt ga Huế vừa bắt giữ 700 cây thuốc Jet nhập lậu trên toa tàu hành lý của tàu sắt thống nhất Bắc-Nam F1 chạy theo hướng Bắc-Nam.

Hiện, lô hàng này vẫn chưa xác định được chủ nhân. Theo quy định của ngành đường sắt, hàng hóa được gởi trên toa hành lý tàu thống nhất thường phải có giấy ký nhận, biên lai, nhưng số hàng này hoàn toàn không có giấy ký gởi hàng. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vì sao số hàng này lại được tập kết lên tàu.

Cập nhật: October 10 2008 23:35:07. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here