Tin Việt Online
   
English Phim Download Ca Nhạc Diễn Đàn Liên Lạc RSS Site Map Search
Trang Nhất
Tin Nổi Bật
Bình Luận
Thế Giới
Việt Nam
Người Việt Hải Ngoại
Hoa Kỳ
Kinh Tế
Khoa Học
Thể Thao
Pháp Luật
Xã Hội
Sức Khỏe
Giải Trí
Chuyện Lạ
Tử Vi / Bói Toán
English News
Hoàng Sa/Trường Sa
Daily Hot Deals
   
Newsletter
To receive daily news, enter your email address below:

Un-Subscribe

Dictionary

Submit

Báo Cũ
<<November 2008>>
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 1
 2  3  4  5  6  7  8
 9  10  11  12  13  14  15
 16  17  18  19  20 21 22
 23 24 25 26 27 28 29
 30
 
Tin Nổi Bật

Đà Nẵng: Một đêm xảy ra 2 vụ trộm táo tợn

Trong đêm 9/10, TP. Đà Nẵng xảy ra hai vụ trộm táo tợn tại một phòng giao dịch ngân hàng và một tiệm internet, lấy đi số lượng lớn màn hình LCD.

trom10.jpg
Hiện trường vụ trộm tại tiệm Internet Thái Quang

Sáng 10/10, chị L., chủ tiệm Internet Thái Quang (64 Thái Phiên, Đà Nẵng) đến mở cửa tiệm thì phát hiện ổ khoá ngoài đã bị cắt. 

Đinh ninh vẫn còn lớp cửa kính bên trong được khoá cẩn thận, nhưng đến khi kéo cánh cửa sắt ra thì chị… suýt ngất, vì lớp cửa kính cũng đã bị cạy khoá. 

Hầu như toàn bộ các màn hình máy tính LCD trong tiệm đã không cánh mà bay, trơ lại mớ dây điện nhùng nhằng trên bàn! 

Đến lúc này, chủ nhà 64 Thái Phiên (nơi cho chị L. thuê mở tiệm) mới hay biết sự tình. Cả nhà ngủ trên lầu, có lối đi riêng ra bên ngoài, phần diện tích cho thuê được ngăn cách khá biệt lập, chủ tiệm có ổ khoá riêng, sau khi đóng cửa tiệm thì khoá bên ngoài nên chủ nhà hầu như không hay biết gì.

Hàng xóm của nhà 64 Thái Phiên cũng cho biết, do thấy cửa sắt vẫn được kéo kín nên họ không ngờ đã xảy ra vụ trộm trong đêm. Thậm chí, chủ nhà 66 Thái Phiên (trụ sở Công ty TNHH du lịch và thương mại Cánh Đồng Vàng) ở bên cạnh còn chỉ cho PV thấy vết cạy khoá cửa sắt nhà mình, nhưng nhờ nhà này khoá bên trong, kẻ trộm không đột nhập được nên chuyển sang nhà 64 Thái Phiên!

Ngay lập tức sự việc được báo cho cơ quan công an. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, kẻ trộm đột nhập tiệm Thái Quang vào ban đêm, lấy đi 19 màn hình LCD, còn lại một số màn hình đã cũ thì chúng… chê. Với số lượng màn hình nhiều như vậy, chắc chắn bọn trộm phải có ít nhất vài tên, thậm chí dùng cả ô tô mới có thể vận chuyển hết!

Cũng trong đêm 9/10, một vụ trộm táo tợn khác đã xảy ra tại Phòng giao dịch Hoà Khê (thuộc Chi nhánh Ngân hàng Công thương Liên Chiểu, số 263 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng). Lúc 6 sáng 10/10, khi nhân viên phòng giao dịch này đến làm việc thì phát hiện kẻ trộm đã phá cửa đột nhập vào bên trong.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định, khuy móc cửa sắt bị phá, cửa kính bên trong bị đập vỡ. Cán bộ Phòng giao dịch Hoà Khê kiểm tra phát hiện bị mất 4 màn hình máy tính LCD. Riêng gia đình ông Huân ngủ ở tầng 2 cũng nói bị mất 1 điện thoại SonyErisson, 1 ví tiền và gần 7 triệu đồng để trong túi áo.

Theo Tin Tuc Online

Cập nhật: October 10 2008 10:30:23. Bản để in ra

Ý Kiến Độc Giả:
Download để duyệt web nhanh hơn và sau đó dùng tips này để double speed
Họ Tên:
Thành Phố, Tiểu bang:
Quốc Gia:
Email:
Ý Kiến:
   
Tin Việt Online không bảo đảm đăng mọi ý kiến gởi về.


CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:

More ...  


 


 


 


 

Các Tin Khác
Your Ad Here